M

Đại học KHTN có liên thông cao đẳng?

Thí sinh thắc mắc nếu đăng ký bậc đại học và cao đẳng của một ngành và cùng một khối có được không, và trường ĐH KHTN có liên thông đại học?

Đại học KHTN có liên thông cao đẳng?

Thí sinh thắc mắc nếu đăng ký bậc đại học và cao đẳng của một ngành và cùng một khối có được không, và trường ĐH KHTN có liên thông đại học?

>> Trượt Lục quân 2, có được xét tuyển trung cấp trường khối an ninh?
>>  Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM trả lời về khối H1

Câu hỏi: "Năm nay em học lớp 12 và chuẩn bị đăng kí hồ sơ thi đại học. Em muốn hỏi là em chọn trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM , em muốn đăng kí thi bậc đại học và bậc cao đẳng của ngành CNTT khối A cùng một trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM , như vậy có được không?. Và cho em hỏi bậc cao đẳng của trường Khoa học Tự nhiên TP.HCM có liên thông lên đại học được không?" - bạn Phung Truong ở địa chỉ email: nhocpro...@gmail.com.

Ban Tư vấn tuyển sinh ĐHQG TP.HCM: "Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012, trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP.HCM tổ chức tuyển sinh theo hình thức 3 chung, do đó bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào nhóm ngành Công nghệ Thông tin của trường.

Bạn cần lưu ý, đối với nhóm ngành CNTT của trường ĐH Khoa học Tự nhiên, chỉ có điểm trúng tuyển chung cho nhóm ngành. Sau khi vào học, căn cứ kết quả học tập 3 học kỳ đầu, nguyện vọng của sinh viên và khả năng đào tạo, trường sẽ xét cho sinh viên vào học 1 trong các ngành thuộc nhóm ngành. Do đó, khi đã trúng tuyển, bạn cần tập trung học tập, có kết quả tốt để có thể được xét vào nhóm ngành mình thích.

Với hệ cao đẳng, trường không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ đại học của trường. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, ban có thể đăng ký thi vào các lớp hoàn chỉnh ĐH của trường, học 2,5 năm".

Những thắc mắc về việc đăng ký xét tuyển, các khối thi, chọn ngành - trường học, làm hồ sơ đăng ký dự thi...của thí sinh và phụ huynh sẽ được các giảng viên thuộc ban tư vấn tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế.. giải đáp, tư vấn.

Lưu ý: Các câu hỏi được viết bằng tiếng Việt có dấu, gửi về ban Tư vấn tuyển sinh qua email: tuvan.tuyensinh@zing.vn. Các câu trả lời sẽ được đăng tải trên trang Tuyển sinh của Zing.vn

 

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Tư vấn Tuyển sinh