Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đại học Lincoln trao bằng cho thạc sĩ, cử nhân HUTECH

Sáng ngày 26/3, Đại học Lincoln (Mỹ) và Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 30 thạc sĩ, 147 cử nhân quản trị kinh doanh.

Đây là các thạc sĩ và cử nhân thuộc khóa 9 chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai trường.

Đặc biệt, trong dịp này, Đại học Lincoln tiến hành nghi thức trao bằng tiến sĩ danh dự cho ông Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông HUTECH vì những đóng góp, cống hiến của ông cho việc xây dựng, phát triển các chương trình của Đại học Lincoln tại Việt Nam. Chương trình học đã tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai trường, góp phần nâng cao uy tín của chương trình trên bản đồ giáo dục khu vực và thế giới. Theo đó, bằng tiến sĩ danh dự được trao cho ông Nguyễn Quốc Anh thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao của ĐH Lincoln đối với những đóng góp nổi bật về nhiều mặt của ông vào sự nghiệp giáo dục ở lĩnh vực đào tạo quốc tế.

Dai hoc Lincoln trao bang cho thac si, cu nhan HUTECH hinh anh 1

GS.TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln trao bằng tiến sĩ danh dự cho ông Nguyễn Quốc Anh - Trưởng phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông HUTECH.

Buổi lễ đón tiếp TS. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục - Đào tạo tại TP HCM, GS.TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng Đại học Lincoln (Mỹ), TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH cùng đông đảo thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường đến tham dự và chúc mừng thành quả của các học viên.

Dai hoc Lincoln trao bang cho thac si, cu nhan HUTECH hinh anh 2

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức trang trọng sáng ngày 26/3.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ niềm phấn khởi và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều bước phát triển trong những năm tới. Chương trình nhằm tạo dựng một tương lai tươi sáng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam hội nhập với môi trường học tập quốc tế và làm chủ những giá trị cốt lõi mà phương pháp tư duy của chương trình hợp tác quốc tế này mang lại.

Dai hoc Lincoln trao bang cho thac si, cu nhan HUTECH hinh anh 3

GS.TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln gửi lời chúc mừng đến các học viên.

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện tại TP HCM đánh giá cao chương trình hợp tác đào tạo giữa HUTECH và Đại học Lincoln Mỹ. Đây là một trong những chương trình uy tín, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép và công nhận. Ông cũng bày tỏ niềm tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo Bộ về chất lượng, uy tín của chương trình hợp tác này. Ông coi trọng việc cung cấp đội ngũ quản lý kinh tế giỏi chuyên môn, vững tiếng Anh thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong thời gian tới.

Dai hoc Lincoln trao bang cho thac si, cu nhan HUTECH hinh anh 4

Tân thạc sĩ vui mừng nhận bằng tốt nghiệp do GS.TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng trường ĐH Lincoln trao tặng.

Đại học Lincoln được thành lập từ năm 1919 tại thành phố Oakland, bang Califonia, Mỹ. Đây là trường đại học uy tín, được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Mỹ (CHEA) và có truyền thống về đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Đại học Lincoln và HUTECH chính thức đặt mối quan hệ hợp tác đào tạo từ năm 2007. Hiện tại, hai trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hợp tác đào tạo ba chương trình: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) đào tạo 1 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc hoàn tất chương trình năm 3 đại học và cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) đào tạo 3,5 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo thông tin từ Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH, chương trình MBA và BBA đào tạo 1 năm tuyển sinh 2 đợt vào tháng 3 và tháng 10, và chương trình BBA đào tạo 3,5 năm sẽ tuyển sinh từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

Boc me nhung 'than dong dom' o Son La hinh anh

Bóc mẽ những 'thần đồng dởm' ở Sơn La

Nhiều thí sinh ở Sơn La học hành rất lớt phớt nhưng lại có điểm thi cao chót vót để dễ dàng trúng tuyến các trường khối công an, quân đội.