Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đại học Macquarie tặng học bổng đến 20.000 AUD cho sinh viên Việt

Trường đại học nằm trong top đầu của Australia vừa công bố chính sách học bổng hấp dẫn lên đến 20.000 AUD cho sinh viên Việt Nam.

Các học bổng tiêu biểu bao gồm Vice-Chancellor’s International Scholarship - ASEAN: 5.000 AUD/năm cho toàn bộ năm học của bậc cử nhân/thạc sĩ, tín chỉ, tất cả ngành học. Tổng giá trị của học bổng này lên đến 20.000 AUD cho toàn khóa học. Các ngành ưu tiên gồm: kỹ thuật, môi trường, khoa học về con người, truyền thông, quản trị cung ứng và giáo dục.

Học bổng Vice-Chancellor’s International Scholarship trị giá đến 10.000 AUD cho toàn bộ các năm học của chương trình cử nhân hoặc sau đại học. Học bổng Vice-Chancellor’s International Scholarship - SACE College trị giá đến 10.000 AUD dành riêng cho học sinh tốt nghiệp trường SACE College Việt Nam, đăng ký các chương trình cử nhân tại Đại học Macquarie. Vice-Chancellor’s International Scholarship - SACE College có thể kết hợp cùng học bổng ASEAN.

Ngoài ra, trường còn có học bổng 30% học phí dành cho các sinh viên nữ đăng ký chương trình thạc sĩ quản trị hoặc thạc sĩ quản trị kinh doanh; học bổng đến 100% học phí dành cho các chương trình nghiên cứu, tiến sĩ; học bổng tiếng Anh trị giá 50% học phí 15 tuần tiếng Anh.

Dai hoc Macquarie tang hoc bong den 20.000 AUD cho sinh vien Viet hinh anh 1
Macquarie là một trong những trường đại học hàng đầu Australia.

Chương trình học bổng phong phú với giá trị cao là điểm cộng lớn của Đại học Macquarie. Theo QS University ranking 2018,Macquarie nằm trong Top 2% trường đại học tốt nhất thế giới và xếp hạng 12 trong Top 20 trường đại học tốt nhất Australia. Trường nổi tiếng về đào tạo các ngành kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, CNTT, cơ khí, y, luật và giáo dục.

Macquarie cũng là một trong 5 trường đại học của Australia được Tổ chức QS đánh giá 5 sao về tất cả hạng mục bao gồm: chất lượng giảng dạy, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nghiên cứu, quốc tế hoá, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đổi mới, các môn học chuyên ngành xuất sắc, lương khởi điểm của sinh viên Macquarie luôn nằm trong Top cao nhất Australia trong hơn 10 năm liền.

Hiện trường đào tạo 400 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: kinh doanh, khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật, công nghệ thông tin, y, luật, khoa học, nghệ thuật, giáo dục và giảng dạy tiếng Anh…

Bên cạnh đó, trường cũng mang đến dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế: học tập, phát triển kỹ năng ngôn ngữ, phúc lợi cá nhân; sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ; ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư tại Australia.

Dai hoc Macquarie tang hoc bong den 20.000 AUD cho sinh vien Viet hinh anh 2
Môi trường học tập đa dạng là ưu điểm của Đại học Macquarie.

Nếu bạn đang học lớp 11, 12 muốn chuyển qua lộ trình dự bị đại học hoặc vào thẳng đại học; đang học cao đẳng, đại học muốn chuyển tiếp sang Đại học Macquarie hay đã tốt nghiệp đại học nhưng muốn học thạc sĩ, tiến sĩ tại đại học này hãy tham gia Triển lãm du học toàn cầu do Công ty Du học Đức Anh tổ chức.

Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với đại diện Macquarie và các trường khác về ngành học, học bổng, hồ sơ xin học, xin visa du học, cơ hội làm việc định cư sau khi tốt nghiệp. Triển lãm du học toàn cầu diễn ra vào lúc 9h-14h ngày 3/3 tại khách sạn Grand Sài Gòn (số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và từ 9h đến 14h ngày 4/3 tại khách sạn Hilton (số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước tại đây để được tiếp đón chu đáo và có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ BTC. Học sinh sinh viên có nhu cầu xin học/học bổng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm.

Dịp này, Công ty Đức Anh dành ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho du học sinh bao gồm: miễn phí ghi danh; miễn phí hành chính làm hồ sơ du học; tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (lên tới 1 triệu đồng); tặng 3- 5 triệu đồng khi có visa; tặng máy chụp ảnh lấy liền Polaroid cho các bạn chia sẻ thông tin về triển lãm. Nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự hội thảo và nộp hồ sơ sẽ được nhận combo “Đôi bạn cùng tiến” trị giá 3 triệu đồng/ nhóm và hàng trăm phần quà thú vị khác dành tặng các bạn check-in tại triển lãm.

Điều kiện áp dụng: Tham dự một trong các event tổ chức bởi công ty Đức Anh trong tháng 3; hoàn thiện hồ sơ du học vào các trường Đức Anh đại diện và nhận visa du học trong năm 2018. Điều kiện áp dụng cũng tùy thuộc vào quốc gia và trường học.  

Công ty Tư vấn Du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh - Điện thoại: 024 3971 6229

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1 - Điện thoại: 028 3925 3588

Hotline: 09887 09698, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: ducanh.edu.vn

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

Hoc gi de chung song voi robot? hinh anh

Học gì để chung sống với robot?

Học gì để không bị robot thay thế và lấy mất công việc trong thời đại khoa học kỹ thuật bùng nổ là câu hỏi của nhiều người.