Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đại học Thủy lợi xét tuyển từ 15 điểm

Ngày 29/7, Đại học Thủy lợi công bố điểm xét tuyển đại học năm 2016 với mức 15 điểm. Đối với chương trình tiên tiến, thí sinh đạt tối thiểu 16 điểm mới có thể nộp hồ sơ.

Năm nay, Đại học Thủy lợi tuyển 3.120 chỉ tiêu theo phương án tuyển sinh theo nhóm GX (do Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì).

Chương trình tiên tiến của trường bao gồm: Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước, học bằng tiếng Anh do giảng viên của Đại học bang Colorado (Colorado State University), Hoa Kỳ và Đại học Thuỷ lợi phối hợp giảng dạy.

Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Xây dựng, học bằng tiếng Anh do giảng viên của Đại học Arkansas, Hoa Kỳ và Đại học Thuỷ lợi phối hợp giảng dạy.

Dai hoc Thuy loi xet tuyen tu 15 diem hinh anh 1
Chỉ tiêu các ngành đào tạo bằng tiếng Việt.
Dai hoc Thuy loi xet tuyen tu 15 diem hinh anh 2
Chỉ tiêu đào tạo ngành tiên tiến.
Dai hoc Thuy loi xet tuyen tu 15 diem hinh anh 3
Chỉ tiêu đào tạo tại TP HCM.

Sau khi thí sinh trúng tuyển chương trình tiên tiến, nhà trường tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh để phân lớp trong một năm đầu để học nâng cao trình độ tiếng Anh.

Mức điểm sàn xét tuyển đại học năm 2016 là 15 điểm cho tất cả các khối A, A1, B, C, D. Năm nay, không có mức sàn cho cao đẳng. Như vậy, mức điểm sàn năm 2016 bằng năm ngoái. Năm 2015, điểm sàn đại học là 15 điểm và cao đẳng 12 điểm.

Các trường đại học tư vấn trực tuyến xét tuyển, xin liên hệ qua địa chỉ email giaoduc@zing.vn. Thí sinh có câu hỏi cần tư vấn về xét tuyển cũng có thể gửi về địa chỉ email trên để được giải đáp.

Đại học Ngoại thương thông báo mức điểm xét tuyển từ 18

18 điểm là mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển thấp nhất của Đại học Ngoại thương năm 2016.

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019 Giáo dục