M

Đài Loan bắt giữ người mẫu mời gọi khiêu dâm trên mạng xã hội

Người mẫu Vũ Mạt đã bị bắt vào ngày 1/2, sau những ồn ào đồi trụy trên mạng xã hội.

Tờ Ettoday đưa tin người mẫu trẻ Vũ Mạt đã bị bắt vào sáng 1/2. Phía cảnh sát cho biết họ thực hiện lệnh tạm giam và bắt giữ khẩn cấp với Vũ Mạt sau khi cô nhiều lần khước từ lệnh triệu tập từ cơ quan điều tra.

Thời điểm bị bắt tại nhà riêng, Vũ Mạt tỏ ra bất ngờ khi cảnh sát ập đến. Cô không ngừng van nài và đề nghị được thanh minh trực tiếp với cơ quan điều tra thay vì bị áp giải về đồn.

Dai Loan bat giu nguoi mau moi goi khieu dam tren mang xa hoi hinh anh 1
Vũ Mạt bị bắt vào sáng 1/2.

Trả lời phỏng vấn Ettoday, phía cảnh sát cho biết họ thụ lý nhiều đơn kiện tố cáo hành vi có tính khiêu dâm và xúc phạm danh dự người khác của Vũ Mạt. Cảnh sát đã có lệnh triệu tập phục vụ điều tra từ cuối năm 2017. Tuy nhiên, Vũ Mạt đã từ chối hợp tác điều tra án.

Vũ Mạt, tên thật là Trần Thiến Thiến, cao 1,68 m và là người mẫu có tiếng gợi cảm tại Đài Loan. Cô từng đưa ra phát ngôn đầy tranh cãi về chuyện mặc gợi cảm. "Ảnh mặc hở hang bị chê phản cảm và ảnh nude nghệ thuật có gì khác nhau? Nghệ thuật hay không tùy vào mắt nhìn mỗi người", cô nói.

Dai Loan bat giu nguoi mau moi goi khieu dam tren mang xa hoi hinh anh 2
Vũ Mạt bị chỉ trích vì đưa ra lời thách thức mang tính đồi trụy cùng phát ngôn dung tục hướng về những người công kích mình.

Hồi tháng 10/2017, Vũ Mạt trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi đưa ra thách thức mời gọi được quan hệ tình dục với 100 người.

Sự việc trở nên ồn ào hơn khi trang cá nhân của Vũ Mạt bị hàng loạt cư dân mạng tấn công. Đáp lại, cô dùng từ ngữ xúc phạm, chửi rủa những ai phản bác quan điểm của mình. Cảnh sát cho biết họ thụ lý nhiều đơn kiện từ những người bị Vũ Mạt chửi bới. Phía cơ quan điều tra cũng mở rộng vụ án về việc đưa ra yêu cầu đồi trụy trên mạng xã họi của Vũ Mạt.

Đổng Khiết bị tung tin giật chồng, phải sang Nhật phá thai

Trên mạng xã hội, vợ cũ Vương Đại Trị đã bức xúc kể chuyện gia đình tan nát vì Đổng Khiết.

 • Đài Loan

  Đài Loan

  Đảo Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines. Trong một khoảng thời gian dài, Đài Loan từng được gọi là Formosa, tức hòn đảo xinh đẹp theo tiếng Bồ Đào Nha. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực.

  Bạn có biết: Chính sách mở của du lịch cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn Visa du lịch) khi có Visa còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen, Châu Âu, Úc và New Zealand.

  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23 triệu (2016)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpSao Châu Á