Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất đại lý Internet 1/1

VNG tiep tuc cung cap CSM cho TP. Hai Phong hinh anh

VNG tiếp tục cung cấp CSM cho TP. Hải Phòng

Phần mềm quản lý phòng máy đạt chuẩn CSM đảm bảo cho người dùng một môi trường sử dụng dịch vụ Internet hữu ích, lành mạnh và quản lý tốt hơn đối với hoạt động của các đại lý Internet trên toàn địa bàn.

'Chien tranh' mi goi hinh anh

'Chiến tranh' mì gói

Việt Nam xếp thứ 4 thế giới về tiêu thụ mì ăn liền trong năm 2012, trị giá thị trường khoảng 2 tỷ USD. Đó là lý do các đại gia thực phẩm đua nhau nhảy vào thị trường này.

Thay doi tu duy quan ly Internet hinh anh

Thay đổi tư duy quản lý Internet

Quan điểm "quản lý phải thúc đẩy sự phát triển của Internet" sẽ được đưa vào Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về phát triển ứng dụng CNTT, đó là thông tin được đưa ra trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm Internet Việt Nam được tổ chức sáng 1/12.

Nhung moc dang nho sau 15 nam Internet phat trien hinh anh

Những mốc đáng nhớ sau 15 năm Internet phát triển

Kể từ khi dịch vụ Internet bắt đầu được cung cấp cho đông đảo người sử dụng (1/12/1997), sau 15 năm phát triển, Việt Nam đã có hơn 31 triệu người sử dụng, chiếm 35,49% dân số và góp phần thay đổi mọi mặt của đời sống xã hội.

Su dung Internet phai khai ten that hinh anh

Sử dụng Internet phải khai tên thật

Đó là một trong những quy định mới trong dự thảo “Nghị định quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và nội dung thông tin trên mạng” đang được Bộ Thông tin - Truyền thông xây dựng, nhằm thay thế Nghị định 97/2008/NĐ-CP.

Game online se duoc quan toan dien hinh anh

Game online sẽ được quản toàn diện

Tạm dừng cấp phép trò chơi điện tử game online là giải pháp tình thế trong thời điểm hiện nay. Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Lê Doãn Hợp vừa đưa ra 5 giải pháp để hạn chế triệt để những mặt trái của game online.

Vi game online la 'bach phien so' co qua cuong dieu? hinh anh

Ví game online là 'bạch phiến số' có quá cường điệu?

Trong 4 năm phát triển (2006-2010), nhờ sự đóng góp không nhỏ của game online, Việt Nam đã lọt vào top 20 nước có dân số sử dụng Internet cao nhất thế giới. Tuy nhiên, có người lại ví game online như "bạch phiến số" cần ngăn chặn triệt để ngay lập tức.

Game online: Cam den dau? hinh anh

Game online: Cấm đến đâu?

4 kiến nghị khá quyết liệt được UBND TP HCM gửi Chính phủ trong việc tìm những giải pháp nhằm kiểm soát tác hại của trò chơi trực tuyến, những những kiến nghị "cấm" này chưa nhận được nhiều sự đồng thuận.

Chinh Do: tam diem cua gioi tre TP.HCM hinh anh

Chinh Đồ: tâm điểm của giới trẻ TP.HCM

"Chinh Đồ đang là đề tài thảo luận sôi nổi của lớp mình, hôm nay giao lưu với nhà phát hành, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin để “truyền đạt” lại cho anh em khỏi tranh cãi."

Blog co the dua ban ra toa hinh anh

Blog có thể đưa bạn ra tòa

Qua vụ khởi tố bốn bạn trẻ liên quan việc phát tán clip sex HTL, và vài vụ khác nữa, bạn đã... giật mình chưa?

Truong hoc trong vong vay dai ly game va Internet hinh anh

Trường học trong vòng vây đại lý game và Internet

Các Thông tư quản lý Internet và game trực tuyến đều có quy định về khoảng cách xuất hiện giữa đại lý các dịch vụ này với trường học. Song, sự không đồng nhất trong từng văn bản đã tạo kẽ hở để người kinh doanh lách luật. Hậu quả là hầu hết trường từ tiểu học đến đại học...