Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đại nhạc hội của những chú họa mi dàn đồng ca Choirlink

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi, đêm Đại nhạc hội (Talent Show) tổng kết hè 2012 dành riêng cho các chú họa mi của dàn đồng ca tiếng Anh Choirlink sẽ chính thức được công diễn.

Đại nhạc hội của những chú họa mi dàn đồng ca Choirlink

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi, đêm Đại nhạc hội (Talent Show) tổng kết hè 2012 dành riêng cho các chú họa mi của dàn đồng ca tiếng Anh Choirlink sẽ chính thức được công diễn.

Qua gần 3 tháng hè miệt mài, hăng say tập luyện, 15 tiết mục xuất sắc nhất của CLB Choirlink của 3 trường Language Link sẽ chính thức tranh tài vào ngày 25/8 tại rạp hát VOV 58 Quán Sứ (Hà Nội). “Trước ngày biểu diễn em cảm thấy rất vui và háo hức. Em rất thích được đứng trên sân khấu và cùng các bạn hát thật hay”, đó là chia sẻ của Khôi Nguyên - thành viên CLB Choirlink Láng Hạ. Ba tháng hè tại CLB Choirlink đã trở thành nhiều kỷ niệm khó quên với các bạn nhỏ. Không chỉ bó hẹp trong dàn hợp xướng, câu lạc bộ đã trở thành nơi các bạn học sinh yêu ca hát tiếng Anh, nhảy hiện đại đến sinh hoạt và chia sẻ niềm đam mê của mình với bạn bè cùng trang lứa. Tại đây, các em không chỉ được luyện phát âm chuẩn tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ của Language Link mà còn được các giáo viên của trung tâm nghệ thuật Sol Art và giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh dạy cách biểu diễn.

 Dai nhac hoi cua nhung chu hoa mi dan dong ca Choirlink hinh anh 1

Một buổi học của các bạn CLB Choirlink Language Link 62 Yên Phụ.

Các em đã được các cô giáo hướng dẫn tận tình cách luyện thanh, cách làm thế nào để lấy được nhiều hơi và có giọng hát khỏe. Hơn thế nữa, các em còn được học những kiến thức nhạc lý cơ bản và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu bạn hỏi “whole note”, “eighth note”, “staff”… là gì thì bất cứ bạn nhỏ nào trong dàn đồng ca Choirlink đều trả lời được đấy. Các bạn nhỏ của CLB Choirlink Yên Phụ được cô giáo Emily khen tặng là phát âm tiếng Anh rất chuẩn, khả năng tiếp thu nhanh trong khi các bạn ở Láng Hạ lại dành được nhiều nhận xét tốt với tiết mục Child of Universe sẽ được biểu diễn trong đêm 25/8.

 Dai nhac hoi cua nhung chu hoa mi dan dong ca Choirlink hinh anh 2

Cùng học cách biểu diễn nào.

Sau đêm công diễn này, những bạn học sinh tiềm năng nhất sẽ được giảng viên Đặng Châu Anh lựa chọn để tham gia dàn hợp xướng Language Link Choir Link và biểu diễn trong nhiều chương trình khác của Language Link và Sol Art. Bạn Mỹ Linh (9 tuổi) chia sẻ: “Điều mà em thích nhất khi tham gia Choir Link là được hát cùng các bạn, cảm thấy mình tự tin hơn. Em cũng được cô giáo khen phát âm tốt vì em đã được học tiếng Anh tại từ lúc 6 tuổi. Em rất hào hứng chờ đến lúc được lên sân khấu và thể hiện hết sức để có một tiết mục thành công. Đó cũng là món quà mà em muốn dành cho ba mẹ và các cô giáo”.

 Dai nhac hoi cua nhung chu hoa mi dan dong ca Choirlink hinh anh 3

Tiết mục biểu diễn của CLB kịch Let’s Act.

CLB Choirlink là một trong những hoạt động học tiếng Anh qua các môn năng khiếu yêu thích của chương trình hè 2012, bên cạnh CLB kịch Let’s Act, lớp viết văn Art of writing tại Language Link Việt Nam. Trước đó, trong ngày 7/8, các bạn của CLB kịch cũng đã có buổi biểu diễn với 4 trích đoạn trong các câu chuyện cổ nổi tiếng Grimm tại Life Art Nguyễn Khuyến.

Talent show là buổi tổng kết hè được tổ chức hàng năm vào tháng 8, là dịp để các em học sinh có thể bộc lộ tài năng của mình qua những tiết mục ca nhạc, nhảy, thời trang… đã học được qua các khóa học mùa hè. Buổi biểu diễn luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh. Chị Nguyễn Mai Nhung, phụ huynh của em Đặng Huyền Anh cho biết: “Tôi đã đặt được vé xem chương trình Talent Show năm nay cho con. Tôi nghĩ rằng, việc đưa con đến tham dự chương trình cũng đã là một trải nghiệm tuyệt vời cho con, khi được chứng kiến những bạn bè đồng lứa thể hiện tài năng bằng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy, để làm động lực cho cháu phấn đấu tham gia CLB vào năm sau”.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình, xin vui lòng liên hệ hotline 01289373399 hoặc liên hệ với quầy tư vấn tại:

Language Link Việt Nam

62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399

80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388

24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999

Website: http://llv.edu.vn/vi/tieng-anh-tre-em.html

Tư liệu: Language Link

Theo Infonet 

Theo Infonet 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm