Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đại S trách mẹ tiết lộ chuyện mang thai lần 2

Khi tham dự buổi ghi hình của MC Tiểu S, bà Từ đã thừa nhận việc bị con gái nổi tiếng trách mắng sau khi báo chí đưa tin cô mang thai.

Sina đưa tin, nữ diễn viên Từ Hy Viên hạnh phúc khi biết đã mang bầu lần hai. Ngày 29/10, khi có mặt trong buổi thượng thọ 94 tuổi của bà nội, cô đi giày bệt bên ông xã Uông Tiểu Phi. Vùng bụng nhô lên khá rõ. Sau đó, cô thừa nhận mang thai hơn một tháng nhưng tỏ ra khó chịu với truyền thông.

"Tôi mới mang bầu hơn một tháng, báo chí không cần đăng tải hàng ngày chuyện này, như vậy thật sự rất phiền" - cô nói.

Dai S trach me tiet lo chuyen mang thai lan 2 hinh anh 1
Đại S vui vẻ bên người thân. Ở hàng trên là mẹ Từ Hy Viên (ngoài cùng trái), và ba chị em gái theo thứ tự: Từ Hy Viên, chị cả, Từ Hy Đệ.

Nguồn tin Tân Hoa Xã mới đây cho biết, người tiết lộ Đại S mang bầu chính là mẹ cô. Trong buổi ghi hình Khang Hy đến rồi, bà thừa nhận lỡ lời chia sẻ với báo chí. “Cũng vì chuyện này, tôi bị con gái Đại S mắng một trận”.

Bà cho biết sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến em bé, bao gồm cả giới tính. “Chỉ cần bé khỏe mạnh là tốt rồi”.

Truyền thông cho rằng Đại S cố tình khoa trương khi trút giận lên mẹ và dư luận khi lộ chuyện mang thai. “Lần trước khi mang bầu bé Uông Hy Nguyệt, cô ấy sớm công khai khi thai nhi hơn một tháng. Nhưng lần này, cô ấy thay đổi ý định và quay ra trách cứ người khác” - Sina đánh giá.

Sau khi kết hôn với Uông Tiểu Phi khoảng 4 năm, người đẹp 39 tuổi mới sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, nhà họ Uông lại cần con trai kế thừa. Vì thế, nữ diễn viên Vườn sao băng cố gắng mang bầu trước khi bước vào tuổi tứ tuần.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí