Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đại sứ Mỹ thăm phim trường 'Kong: Skull Island'

Nhận lời mời Bộ Ngoại giao Việt Nam, ngày 27/2 vừa qua, ông Ted Osius đã có buổi ghé thăm phim trường bộ phim bom tấn đang ghi hình tại Tràng An, Ninh Bình.

Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 1
Đại sứ Mỹ - ông Ted Osius - có buổi thăm đoàn làm phim Kong: Skull Island tại Tràng An, Ninh Bình vào ngày 27/2. Đây cũng là thời điểm đoàn phim tiến hành những cảnh quay đầu tiên. Phim trường vẫn trong quá trình hoàn thiện và được bảo vệ rất nghiêm ngặt.
Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 2
Ông Ted Osius ăn vận lịch sự với áo sơ-mi, quần âu, tươi cười dẫn đầu đoàn tiến đến khu vực bến thuyền Tràng An, cách phim trường khoảng 700 m.
Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 3
Giám đốc sản xuất của Kong: Skull Island - ông Alex Garcia - đón tiếp Đại sứ từ trên tàu. Họ cùng nhau trao đổi về những thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị những ngày qua.
Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 4
Đại sứ Mỹ vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên Jason Mitchell. Ông Osius còn mang theo những huy hiệu của Việt Nam và Mỹ để tặng cho các thành viên đoàn phim.
Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 5
Đại sứ vui vẻ chụp ảnh và tặng huy hiệu cho diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson.
Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 6
Sau khi thăm hỏi các diễn viên, Đại sứ được đưa vào khu vực hậu trường để xem một số cảnh phim vừa hoàn thành. Đại sứ dành nhiều lời khen khi thấy cảnh đẹp Việt Nam lên hình bom tấn Hollywood.
Dai su My tham phim truong 'Kong: Skull Island' hinh anh 7
Đại sứ chụp hình cùng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Sau buổi thăm phim trường Kong: Skull Island. Ông

Osius

chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Thật là một ngày cuối tuần tuyệt vời khi được thưởng thức vẻ đẹp, lịch sử và văn hóa phong phú của Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh trong trường quay... Nếu bạn chưa hình dung được, đây sẽ là một bộ phim rất tuyệt! Hãy chờ đến lúc nó được khởi chiếu vào đầu năm 2017!”
  • Tràng An

    Tràng An

    Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Có hệ thống dãy núi đá vôi khoảng 250 triệu năm, qua thời gian bị phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2013.

Khánh Ly

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh