Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đại sứ Thụy Điển hát và chúc Tết bằng tiếng Việt

Đại sứ Thụy Điển tại Hà Nội và các nhân viên tại đại sứ quán mặc trang phục truyền thống của người Việt và gửi lời chúc tới người dân Việt Nam nhân dịp Tết Ất Mùi.

 

Dai su Thuy Dien hat va chuc Tet bang tieng Viet hinh anh 1
Đại sứ Thụy Điển tại VIệt Nam Camilla Mellander và các nhân viên trong Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội thảo luận về nội dung trong đoạn video và chuẩn bị ghi hình. Trong trang phục truyền thống của người Việt, họ sẽ cùng nhau hát bài hát về Tết Việt và gửi lời chúc tới toàn thể người dân Việt Nam nhân dịp năm mới Ất Mùi. Ảnh: Đại sứ quán Thụy Điển.
Dai su Thuy Dien hat va chuc Tet bang tieng Viet hinh anh 2
Đại sứ Camilla Mellander (phải) tươi tắn trong trang phục áo dài của phụ nữ VIệt Nam. Ảnh: Đại sứ quán Thụy Điển.
Dai su Thuy Dien hat va chuc Tet bang tieng Viet hinh anh 3
Thụy Điển bổ nhiệm bà Camilla Mellander làm đại sứ của nước này tại Việt Nam vào năm 2012. Trước đó, bà từng giữ các chức vụ khác trong Bộ Ngoại giao Thụy Điển như Phó vụ trưởng Lãnh sự và Luật Dân sự, Trưởng văn phòng Thứ trưởng ngoại giao Thụy Điển, Phó Đại sứ Thụy Điển tại Tel Aviv, Israel…Bà Camilla Mellander có thể nói được nhiều ngoại ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Do Thái. Ảnh: Đại sứ quán Thụy Điển.
Dai su Thuy Dien hat va chuc Tet bang tieng Viet hinh anh 4
Nụ cười rạng rỡ của Đại sứ Camilla Mellander và tập thể nhân viên của Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội. Ảnh: Đại sứ quán Thụy Điển.

Đại sứ Mỹ thả cá chép ở Hồ Tây trong ngày Táo Quân

Sáng ngày 11/2, Đại sứ Mỹ Ted Osius cùng gia đình đã tới Hồ Tây thả cá chép tiễn ông Táo về trời theo phong tục Việt Nam.

Kim Ngân

Video: ĐSQ Thụy Điển

Bạn có thể quan tâm

Anh Pháp Đức Thế giới

Nhung nguoi chuyen den 'thanh dia mafia' vi nha 1 euro hinh anh

Những người chuyển đến 'thánh địa mafia' vì nhà 1 euro

0

Nhiều người tìm đến các thị trấn xinh đẹp ở Italy sau khi hay tin về những ngôi nhà được rao bán với giá 1 euro. Có người mua được, có người không nhưng tất cả đều có chuyện để kể.

Gian chau Au, ong Erdogan doa xa tu 1.200 chien binh IS hinh anh

Giận châu Âu, ông Erdogan dọa xả tù 1.200 chiến binh IS

0 1

Sau khi EU quyết định trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ vì khoan dầu khí ở vùng biển Địa Trung Hải sát đảo Cyprus, ông Erdogan dọa sẽ thả 1.200 tù binh IS và gửi những người này đến châu Âu.