Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Đại thoại Tây du 3': Hàn Canh áp lực vì Châu Tinh Trì

Khi nhận vai nam chính, cựu thành viên Super Junior gặp không ít chỉ trích và dị nghị vì cho rằng anh khó tròn vai.

Mới đây, ê-kíp Đại thoại Tây du 3 đã công bố những hình ảnh đầu tiên về các nhân vật. Tử Hà tiên tử do Đường Yên đóng được khen ngợi thanh cao thoát tục, đầy khí chất. Trong khi đó, Bạch Tinh Tinh (Bạch Cốt Tinh) của Mạc Văn Úy vẫn giữ được thần thái lạnh lùng. Nhân vật Chí Tôn Bảo do Hàn Canh đóng, Đường Tam Tạng do Ngô Kinh đảm nhận không có nhiều khác biệt so với các phiên bản trước.

Đạo diễn Lưu Trấn Vỹ nhận định sau thành công của phần 1 và 2, Đại thoại Tây du 3 chắc chắn là bom tấn của màn ảnh. Tuy nhiên, ông cũng khá cẩn trọng khi từ chối đưa ra mốc cụ thể về doanh thu lúc phim ra mắt.

'Dai thoai Tay du 3': Han Canh ap luc vi Chau Tinh Tri hinh anh 1
Tạo hình Chí Tôn Bảo của Hàn Canh vừa được công bố. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Theo Tân Hoa Xã, đến lúc này, khán giả vẫn hoài nghi về dàn diễn viên chính - cụ thể là nam nữ chính của phim. Trong phần 1 và 2, Châu Tinh Trì đảm nhận thành công vai diễn Chí Tôn Bảo, mang lại doanh thu đột phá. Việc mời Hàn Canh đảm nhận vai thay thế bị cho “một trời, một vực” về đẳng cấp.

Trước nghi vấn này, Hàn Canh thừa nhận Châu Tinh Trì là cái bóng quá lớn, khiến anh áp lực. “Châu Tinh Trì là bậc thầy về phim hài trong làng điện ảnh Trung Hoa. Tôi thừa hiểu mình phải cố gắng rất nhiều, không thể giống hệt tiền bối thì chí ít cũng phải làm khán giả hài lòng. Đây là áp lực không hề nhỏ”.

Cũng giống Hàn Canh, Tử Hà tiên tử do Đường Yên đóng liên tục bị mang ra so sánh với Chu Ân. Ban đầu ê-kíp định mời Chu Ân tiếp tục tham gia phần 3, nhưng nữ diễn viên 45 tuổi đã từ chối khéo lời mời vì lý do gia đình. Đường Yên là sự lựa chọn thay thế. Ngôi sao Bên nhau trọn đời xinh đẹp nhưng luôn bị đánh giá kém về diễn xuất, "diễn 10 cảnh chỉ với một biểu cảm".

'Dai thoai Tay du 3': Han Canh ap luc vi Chau Tinh Tri hinh anh 2
Tử Hà tiên tử (Đường Yên) và Bạch Tinh Tinh (Mạc Văn Úy). Ảnh: Tân Hoa Xã.

“Tôi đang cố gắng, tin rằng kinh nghiệm đóng phim truyền hình sẽ giúp mình diễn tròn vai trong dự án này”, Đường Yên chia sẻ về những thắc mắc liên quan đến khả năng diễn xuất của cô.

Đại thoại Tây du 3 dự kiến khởi quay vào tháng 9 tại phim trường Ngân Xuyên. Ngoài Hàn Canh, Đường Yên, Mạc Văn Úy, phim còn có sự tham gia của Chung Hân Đồng, Trương Siêu, Tạ Nam Ngô Kinh, tiếp tục hứa hẹn là bom tấn màn ảnh Hoa ngữ năm 2016.

'Dai thoai Tay du 3': Han Canh ap luc vi Chau Tinh Tri hinh anh 3
Ngô Kinh vai Đường Tăng. Vợ anh cũng tham gia dự án này, đóng vai Thiết Phiến công chúa. Ảnh: Sina.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí Hàn Quốc

T.O.P (Big Bang) co the roi khoi showbiz hinh anh

T.O.P (Big Bang) có thể rời khỏi showbiz

0 4 2

Bị một cư dân mạng cảnh báo nên rời khỏi showbiz, rapper của Big Bang đáp lại rằng anh cũng không có ý định quay lại giới giải trí.