M

Đài truyền hình xin lỗi vì cảnh đốt ảnh SNSD

Trước làn sóng phẫn nộ của fan, ê-kíp thực hiện chương trình SNL Korea đã phải đưa ra lời xin lỗi.

Tập SNL Korea với sự tham gia của Wonder Girls phát sóng ngày 10/10 đã gây ra những cuộc tranh cãi ồn ào. Nguyên nhân bởi cảnh quay hình ảnh, album của các cô gái SNSD bị thẳng tay đẩy vào lửa.

Trong vở kịch mang tên The 5th Army President, các cô gái Wonder Girls vào vai chỉ huy quân đội. Để loại bỏ mọi sự cạnh tranh, các cô gái ra luật Bảo vệ thần tượng, buộc các binh sĩ chỉ được nghe nhạc của Wonder Girls, thẳng tay loại bỏ hình ảnh cũng như sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhạc khác, trong đó có SNSD.

Hình ảnh SNSD bị đốt trong chương trình SNL Korea của đài truyền hình tvN gây tranh cãi.
Hình ảnh SNSD bị đốt trong chương trình SNL Korea của đài truyền hình tvN gây tranh cãi.

Chứng kiến cảnh ảnh thần tượng bị đốt, người hâm mộ SNSD đã rất phẫn nộ, tạo ra một làn sóng phản đối, chỉ trích trên các mạng xã hội. Một số người nhận định đây là cảnh quay phản cảm và đặt câu hỏi liệu có cần thiết phải dùng hình ảnh thật cũng như quay cận mặt các cô gái SNSD trong lửa.

Trước sức ép của người hâm mộ, ê-kíp thực hiện chương trình SNL Korea đã phải đưa ra lời xin lỗi chính thức tới công ty giải trí SM Entertainment, SNSD và SONE (người hâm mộ SNSD).

"Chúng tôi xin được đề cập đến cảnh quay có liên quan tới SNSD trong vở kịch ngắn The 5th Army President, thuộc chương trình SNL Korea phát sóng ngày 10/10. Như chúng tôi đã nói, đây là vở kịch trào phúng, tái hiện một phần lịch sử của Wonder Girls. Như một cách tự nhiên, chúng tôi phải nhắc tới nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất là SNSD. Những cảnh quay liên quan tới SNSD sẽ được xóa bỏ trong những lần phát lại tới đây" - đại diện SNL Korea phát biểu.

Dai truyen hinh xin loi vi canh dot anh SNSD hinh anh 1
Wonder Girls tái xuất với hình ảnh mới.

Thành lập năm 2006, Wonder Girls từng sánh ngang với những cái tên như Big Bang, SNSD. Tuy nhiên, sau 2 năm tạm ngưng hoạt động ở Hàn Quốc để tấn công thị trường Mỹ nhưng thất bại cùng với những sự thay đổi thành viên, Wonder Girls đã bị các đối thủ bỏ xa, chấp nhận vị trí "chiếu dưới" ở Kpop. Đầu tháng 8, Wonder Girls đánh dấu sự trở lại bằng bum phòng thu thứ 3 mang tên Reboot.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc