Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đắk Lắk không cho ba huyện bắn pháo hoa để tiết kiệm

UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đồng ý cho tổ chức bắn pháo hoa một điểm duy nhất tại quảng trường trung tâm TP Buôn Ma Thuột để phục vụ người dân từ nguồn vốn xã hội hóa.

Tại cuộc họp báo định kỳ tháng 1/2016 của UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức chiều 1/2, ông Bùi Hồng Quý - Chánh văn phòng, người phát ngôn của UBND tỉnh - xác nhận UBND tỉnh này không đồng ý cho ba huyện bắn pháo hoa trong dịp Tết Bính Thân năm nay để tiết kiệm.

“Có ba đơn vị khác cũng có tờ trình xin tổ chức bắn pháo hoa dịp giao thừa là M’Đrắk, Krông Pắk và thị xã Buôn Hồ. Nhưng để tiết kiệm nên UBND tỉnh không đồng ý” - ông Quý nói.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã thông tin, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết trong một cuộc họp, UBND tỉnh Đắk Lắk đề nghị tiền vận động được để bắn pháo hoa nên dành chăm lo cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

Đắk Lắk đề nghị dành tiền bắn pháo hoa cho người nghèo

Ngày 18/1, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết, UBND tỉnh này chỉ đồng ý cho bắn pháo hoa đêm giao thừa tại quảng trường TP Buôn Ma Thuột.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160202/dak-lak-khong-cho-ba-huyen-ban-phao-hoa-de-tiet-kiem/1048192.html

Theo Hà Bình/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đắk Lắk Thời sự