Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đắk Lắk thưởng Tết cao nhất 44 triệu đồng

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk, đến hiện tại, 44/300 đơn vị báo cáo thưởng Tết Nguyên đán 2016 với mức cao nhất là 44 triệu đồng.

Ngày 14/1, ông Lê Hạnh - Trưởng phòng Lao động và tiền lương (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Lắk) cho biết, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất trên địa bàn là 44 triệu đồng.

Theo ông Hạnh, vừa qua, Sở gửi văn bản đến 300 doanh nghiệp để yêu cầu báo cáo mức thưởng Tết. Tuy nhiên, đến nay, chỉ có 44 đơn vị báo cáo.

Dak Lak thuong Tet cao nhat 44 trieu dong hinh anh 1
Viễn thông Đắk Lắk là đơn vị có mức thưởng Tết cao nhất.

Doanh nghiệp thuộc khối doanh nghiệp Nhà nước thưởng Tết cao nhất là Viễn thông Đắk Lắk. Còn đối với khối doanh nghiệp tư nhân, mức thưởng cao nhất là 30 triệu động thuộc về Công ty TNHH TM DV Sài Gòn - Ban Mê Thuột.

Đơn vị thưởng Tết thấp nhất là Công ty cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ 26 với mức 500.000 đồng một người. Ngoài ra, Công ty TNHH MTV cà phê 720 còn nợ lương 23 lao động với số tiền gần 400 triệu đồng.

Đồng Nai thưởng Tết cao nhất 400 triệu đồng

Mức thưởng Tết cao nhất ở Đồng Nai là 400 triệu đồng, thuộc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Trong khi đó, doanh nghiệp Nhà nước thưởng cao nhất 108 triệu đồng.


Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đắk Lắk Kinh doanh

02:10 An xin de di du lich - trao luu xau xi hinh anh

Ăn xin để đi du lịch - trào lưu xấu xí

0 3 1

Tại các con phố du lịch ở Hà Nội và TP.HCM, không khó bắt gặp những du khách nước ngoài xin tài trợ cho chuyến đi của họ từ người đi đường bằng việc ăn xin hay bán đồ đạc.

Lan song nhap cu hanh nghe mai dam o Thai Lan hinh anh

Làn sóng nhập cư hành nghề mại dâm ở Thái Lan

1 3

Các cô gái nhập cư hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục Thái Lan có mức thu nhập hấp dẫn hơn, nhưng họ cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn.

01:58 Quan banh canh het 'nhanh nhat' o Sai Gon hinh anh

Quán bánh canh hết 'nhanh nhất' ở Sài Gòn

0 22 3

Bán hàng chỉ trong vòng 45 phút đã hết sạch hàng trăm tô bánh canh…, chắc hẳn ai cũng thắc mắc bà chủ quán bánh canh này có bí quyết gì mà thu hút thực khách đến vậy.

Cau duoc ca leo hon 80 kg hinh anh

Câu được cá leo hơn 80 kg

0 1 3

Một người dân ở Đắk Lắk câu được con cá leo nặng hơn 80 kg, dài khoảng 2 m trên sông Krông Ana.