Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đắk Lắk tổ chức thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo

Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk ban hành văn bản thông báo tổ chức thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo tại địa phương.

Ngày 15/11, một lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa có văn bản thông báo việc tổ chức thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Y tế năm 2017.

Theo lãnh đạo này, việc tổ chức thi tuyển Phó giám đốc Sở Y tế nằm trong đề án thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở, phòng năm 2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Văn bản nêu rõ các ứng viên đăng ký thi tuyển là người tận tụy với công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, là công chức trong hoặc ngoài ngành y tế, gương mẫu, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc,… Ngoài ra, các ứng viên buộc phải có trình độ chuyên môn, hiểu biết về nghiệp vụ quản lý, có kinh nghiệm trong tổ chức, điều hành.

“Nội dung thi tuyển là những kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đánh giá công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong những năm qua; nêu lên những khó khăn và đề ra giải pháp. Phần thi được chấm thang điểm 100, ứng viên đạt 50 điểm trở lên sẽ được tham gia phần thi trình bày đề án. Người đạt điểm cao nhất trong việc bảo vệ đề án của bản thân sẽ được bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Sở Y tế”, thông báo nêu.

Dak Lak to chuc thi tuyen nhieu chuc danh lanh dao hinh anh 1
Sở Y tế Đắk Lắk nơi tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc. Ảnh: Minh Quý.

Theo đó, các ứng viên nộp hồ sơ tại Sở Y tế Đắk Lắk, thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/11 đến 5/12. Độ tuổi tối đa cho các ứng viên, đối với nam là 55 tuổi, nữ là 50 tuổi, có sức khỏe tốt, không thuộc các đối tượng bị cấm đảm nhiệm chức vụ theo quy định.

Các ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí là đang giữ ngạch chuyên viên chính hoặc tương đương, lý luận chính trị cử nhân hoặc cao cấp. Sau khi nộp hồ sơ, lịch thi, nơi thi và nội dung sẽ được Ban tổ chức thông báo.

Cùng ngày, ông Miên Klơng, Giám đốc Sở Nội vụ Đắk Lắk, cho biết trong đợt này, địa phương cũng tổ chức thi tuyển Trưởng phòng tổ chức bộ máy và biên chế (Sở Nội vụ) và Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ.

“Sở Nội vụ đã có văn bản tham mưu cách thức tổ chức thi tuyển hai cán bộ quản lý cấp phòng để UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức. Đối với chức danh Phó giám đốc Sở Y tế do Tỉnh ủy quản lý nên cơ quan này tổ chức thi”, ông Miên Klơng nói.

Bộ Nội vụ sẽ thi tuyển 8 lãnh đạo cấp vụ

Cuối năm 2017 và năm 2018, Bộ Nội vụ sẽ tổ chức thi tuyển 8 lãnh đạo cấp vụ, như: Phó vụ trưởng Vụ Tiền lương, Phó vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế ...


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đắk Lắk Thời sự

01:19 Ca chet noi trang ho dieu hoa o Ha Long hinh anh

Cá chết nổi trắng hồ điều hòa ở Hạ Long

0 1

Cá chết hàng loạt phơi trắng bụng tại hồ điều tiết nước thải TP Hạ Long (Quảng Ninh) bốc mùi hôi thối nồng nặc, ảnh hưởng đến đời sống người dân xung quanh.

02:44 Cac nan nhan bi bang moc tui danh toi boi o TP.HCM hinh anh

Các nạn nhân bị băng móc túi đánh tơi bời ở TP.HCM

0 49 5

Băng nhóm móc túi liên tục gây án ở khu vực trạm chờ xe buýt Suối Tiên (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) móc túi và sẵn sàng ra tay đánh nạn nhân, người có hành động nghĩa hiệp.

01:48 Dan song trong thap thom do nha nut o TP.HCM hinh anh

Dân sống trong thấp thỏm do nhà nứt ở TP.HCM

0

Từ khi khu chung cư Jamona (quận 7) hoàn thành thì cũng là lúc nhà của các hộ dân xung quanh bắt đầu nứt dần. Nứt ngang, nứt dọc các kết cấu cứ dần dần tách rời nhau.