M

Đâm chết bạn thân, một phụ nữ lãnh 20 năm tù

Không đòi được tiền đóng học phí cho con, Thùy tức giận cầm dao đâm vào ngực bạn thân, khiến nạn nhân tử vong.

Bên trong phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thùy HĐXX tuyên án, phạt Nguyễn Thị Thùy 20 năm tù vì tội Giết người.

Sáng 30/5, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử Nguyễn Thị Thùy (31 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) về tội Giết người.

Dam chet ban than, mot phu nu lanh 20 nam tu hinh anh 1
Bị cáo Thùy tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Kỳ Hoa.

Theo cáo trạng, tháng 2/2015, Thùy được Nguyễn Thị Lan Thanh thuê phụ bán quán cháo vịt. Tháng 4/2016, Thùy giới thiệu bạn thân là Sâm Tấn Hải đến xin việc thì được chị Thanh nhận vào làm.

Khoảng 16h ngày 5/5/2016, Thùy nói với chị Thanh mình không làm nữa, rồi chạy xe về nhà. Khoảng 16h30 cùng ngày, Thùy trở lại quán để đòi tiền công và xin làm lại, nhưng chị Thanh không đồng ý.

Sau đó, Thùy đến nhà anh Lê Quốc Hùng chơi thì gặp Hải và anh Hùng đang ngồi uống bia. Một lúc sau, Hải về trước, Thùy ở lại tiếp tục uống bia với anh Hùng.

Trên đường về, Thùy dừng lại ven đường, mua một con dao dài 26 cm. Khoảng 20h30 cùng ngày, Thùy trở lại quán của chị Thanh, cầm dao hù dọa. Sau đó, giữa Thùy và chị Thanh xảy ra cự cãi. Thấy Hải từ trong quán đi ra, Thùy cầm dao đâm một nhát vào ngực phải của Hải.

Hải ôm ngực bỏ chạy vào trong một khách sạn cách đó 100 m. Thùy chạy xe theo đến khách sạn thì thấy Hải đã bất tỉnh. Lúc này, anh Phạm Kim Phụng (là cậu ruột của Hải) chạy đến, cùng Thùy đưa Hải đi bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Thùy 20 năm tù vì tội Giết người.


Kỳ Hoa

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật