M

Đâm chết bạn vì không đến hát karaoke

Mời bạn đi hát karaoke để xóa bỏ hiềm khích cũ nhưng bạn không đi, Lê Minh Thế đã mua dao rồi đến nhà đâm chết bạn.

Sáng 19/6, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt Lê Minh Thế (50 tuổi) 19 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Trinh (bạn của Thế).

Theo cáo trạng, vào tháng 11/2014, Thế và ông Trinh hùn vốn mở quán trà sữa tại phường 8, TP Sa Đéc (Đồng Tháp). Sau một thời gian kinh doanh, không thấy ông Trinh không chia lợi nhuận nên Thế yêu cầu bán quán để rút lại vốn.

Bị cáo Thế khai nhận rằng do có rượu nên không kiềm chế được bản thân.
Bị cáo Thế khai nhận rằng do có rượu nên không kiềm chế được bản thân.

Sáng 20/2, sau khi đi nhậu, Thế và một người bạn kéo nhau đi hát karaoke và nhậu tiếp tăng 2. Tại đây, Thế nhiều lần gọi điện thoại rủ ông Trinh đến tham gia nhưng không thấy bạn bắt máy. Nghĩ bạn giận, Thế ra ngoài thuê người chạy xe ôm đến nhà chở Trinh lại hát nhưng sau đó người này báo ông Trinh từ chối, không tham gia. Bực tức, Thế đi mua 2 con dao Thái Lan đến tận nhà Trinh hỏi cho ra lẽ.

Tới nơi, thấy bạn đang nằm trên võng, Thế đâm thẳng vào hốc nách của Trinh một nhát. Thấy máu chảy ra nhiều, Thế liền quăng dao bỏ chạy. Ông Trinh được người thân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.

Kết quả giám định tử thi cho thấy nạn nhân Trinh tử vong do choáng mất máu cấp, sau vết thương đứt thủng động mạch cánh tay bên phải.

http://nld.com.vn/phap-luat/dam-chet-ban-vi-khong-den-hat-karaoke-20150619083309213.htm

Theo Công Tuấn/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình