M

Đâm hai thiếu nữ rồi tự sát vì bị từ chối tình yêu?

Vào 21h ngày 21/9, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa mổ cấp cứu cho một trong hai thiếu nữ bị thanh niên đâm vào chiều cùng ngày tại Nha Trang.

Nạn nhân phải mổ cấp cứu là chị Vương Như Thơ (16 tuổi, nhà ở tổ 8, phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa).

Cô bạn của Thơ làm chung tại tiệm tóc ở ngã ba đường Ngô Đến, phường Vĩnh Phước, cũng bị đâm nhưng vết thương nhẹ hơn nên đã xuất viện.

Ông Vương Ngọc Nghi (51 tuổi, cha Thơ) cho biết, khoảng 15h30, Thơ cùng bạn đang gội đầu cho khách tại tiệm tóc thì bị Nguyễn Văn Thành (thường gọi là Bờm, ở cùng xóm) mang theo hai con dao bầu (dài 20 cm) xông vào đâm nhiều nhát.

Sau đó, Thành đã dùng dao tự rạch bụng mình ngay tại tiệm hớt tóc. Nghi can được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Thơ bị thương tích ở tay trái, chân trái và nhát đâm sau lưng được các bác sĩ cho biết đã gây tràn dịch màng phổi, phải mổ cấp cứu.

Theo ông Nghị, Thơ đã từ chối tình yêu của Thành.

 • Khánh Hoà

  Khánh Hoà

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp với khí hậu ôn hòa đây là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Là một tỉnh nằm sát dãy núi Trường Sơn, đa số diện tích Khánh Hòa là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chiếm chưa đến 1/10 diện tích toàn tỉnh.

  Bạn có biết: Điểm cực Đông trên đất liền của nước ta nằm ở bán đảo hòn Gốm thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Diện tích: 5.217,7 km²
  • Dân số: 1.192.500
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 258
  • Biển số xe: 79

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150921/dam-hai-thieu-nu-o-nha-trang-roi-tu-sat/972960.html

Theo P.S.Ngân/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khánh HòaPháp luật