M

Đàm Vĩnh Hưng bị vợ bỏ, ngừng hát đi làm phụ hồ

Hình ảnh lem luốc, bê gạch, xúc cát vất vả, khổ cực của Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn đối lập với cuộc sống xa hoa của "Ông hoàng nhạc Việt".

Dam Vinh Hung bi vo bo, ngung hat di lam phu ho hinh anh 1
Hình ảnh mướt mải mồ hôi, còng lưng bốc vác, bê gạch của Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên.
Dam Vinh Hung bi vo bo, ngung hat di lam phu ho hinh anh 2
Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Anh của ngày hôm nay. Thấy mà ớn! Như này có ai thèm yêu tôi nữa không ta? Một tháng cho nhân vật nghèo. Thế là vợ đã bỏ đi. Anh ấy phải làm đủ nghề để tồn tại và nuôi con gái của mình. Ôi, làm sao anh biết tình ta thế này. Làm sao anh biết ngày em ra đi?”.
Dam Vinh Hung bi vo bo, ngung hat di lam phu ho hinh anh 3
Sẵn sàng chi ra 18 tỷ đồng để làm phim Hiệp sĩ mù hay mua những món đồ hàng hiệu, bởi vậy hình ảnh đối lập hoàn toàn với cuộc sống xa hoa, gia sản kếch xù này của nam ca sĩ khiến mọi người đều bất ngờ.
Dam Vinh Hung bi vo bo, ngung hat di lam phu ho hinh anh 4
Trong bộ trang phục bình dân cùng đôi dép tổ ong và chiếc mũ sờn cũ, Đàm Vĩnh Hưng trở nên nhếch nhác, khác xa những hình ảnh lịch lãm, diện vest, comple trên sân khấu.
Dam Vinh Hung bi vo bo, ngung hat di lam phu ho hinh anh 5
Theo một số nguồn tin thì đây là hình ảnh hậu trường một dự án âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Cho đến thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tiết lộ  nhiều thông tin về dự án mới này. "Ông hoàng nhạc Việt" chỉ hé lộ, dự án có sự góp mặt của Hương Giang Idol và cô nàng vào vai rất ngọt.

http://www.nguoiduatin.vn/dam-vinh-hung-bo-hat-di-lam-phu-ho-bi-vo-bo-a153725.html

Theo Hồng Nhung/Nguoiduatin

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc