M

Đàm Vĩnh Hưng không chiều lòng người coi thường mình

Nam ca sĩ bị nhiều người xem thường giọng hát, tuy nhiên, anh sẽ không thay đổi mà vẫn trung thành với con đường đã chọn.

s
Chiều 3/11 tại phòng trà Đồng Dao (TP HCM), Đàm Vĩnh Hưng ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2015 là album Khắc. Lý giải về sự chậm trễ này, "ông hoàng nhạc Việt" cho biết các ca khúc trong album được “đo ni đóng giày” và chỉnh sửa nhiều lần để hợp giọng hát và sở trường của anh. Bên cạnh đó, anh cũng muốn có điểm dừng để khán giả cảm giác "thèm thuồng".
s
Album gồm 5 ca khúc của 3 tác giả quen thuộc Duy Mạnh, Trương Lê Sơn và Thái Thịnh. Nói về Khắc, Mr. Đàm lý giải đây là bức phác họa những điều trăn trở nhất trong trái tim của một người nghệ sĩ, trong đó nhiều nhất là sự cô đơn.
s
Album tiếp tục khai thác thế mạnh của Đàm Vĩnh Hưng với dòng pop ballad. Anh thẳng thắn cho biết có rất nhiều người coi thường giọng hát của mình. Thay vì cố thay đổi để chiều lòng tất cả, anh càng quyết tâm làm thứ mình muốn chứ không chạy theo thị trường hay bất cứ một xu hướng nào mà nhiều ca sĩ đang theo đuổi. 
s
Trong họp báo, Đàm Vĩnh Hưng trình diễn liên tục 5 ca khúc trong album. Bài hát chủ đề Khắc được huấn luyện viên The Voice chọn quay MV với những khung hình ma mị, ám ảnh.
Để chúc mừng
Để chúc mừng "sư phụ" ra sản phẩm, các học trò của anh tại The Voice, X Factor góp mặt khá đông đủ.
s
Hai cô gái xuất sắc team Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice 2015 là Tố Ny và Vicky Nhung thể hiện sự thân thiết.
s
Cùng Phượng Vũ, cả 3 đang nhận nhiều sự hỗ trợ và ưu ái từ giọng ca Say tình.
s
Hoa hậu Thu Hoài là bạn thân thiết trong nghề của Đàm Vĩnh Hưng.
s
Giang Hồng Ngọc dù là thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà tại X Factor nhưng vẫn được đàn anh yêu quý và giúp đỡ.
s
Thiều Bảo Trang dự sự kiện một mình mà không có em gái đi cùng như trước đây.
 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt