M

Đàm Vĩnh Hưng làm khách mời đặc biệt trong liveshow Lan Vy

Giọng ca nhí Lan Vy lần đầu tiên là nhân vật chính trong live show đầu tiên cùa mình mang tên “Công chúa cà la” với sự góp mặt của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Thời gian cận tết dù rất bận rộn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận lời mời đề giúp liveshow của bé Lan Vy như tấm lòng của một người thầy, người đi trước.
Thời gian cận tết dù rất bận rộn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận lời mời đề giúp liveshow của bé Lan Vy như tấm lòng của một người thầy, người đi trước.
Nhập mô tả cho
Liveshow Chuyện kể công chúa cà la sẽ diễn ra vào 20h ngày 29/1 tại nhà hát Bến Thành (TP HCM) do trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Hoài Nam tổ chức với sự góp mặt của ca sĩ nhí trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Hoài Nam như nhóm nhạc nhí Tin Tin, Tóc Mây, Mắt Nai, An Thư, Kim Thư, Việt Thi… và khách mời đặc biệt: Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.
Nhập mô tả ch
Lan Vy tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Lan Vy (Vivian Lan Vy), sinh ngày 24/4/2005, đang là  học sinh của trường quốc tế Úc.
Nhập m
Cô ca sĩ nhí sở hữu vóc dáng thon gọn (cao 1m49, đang là model nhí tại PL model), đáng yêu, gương mặt lí lắc lém lỉnh, giọng ca thánh thót, trong trẻo. Từ nhỏ Lan Vy đã bộc lộ được năng khiếu ca hát, nên gia đình gửi em vào trung tâm thanh nhạc Hoài Nam. Ở đây em được các giảng viên của trung tâm giúp có hướng đi đúng đắn cho con đường nghệ thuật.
Nhập mô
Trong năm 2014, Lan Vy vừa tung ra một album nhạc thiếu nhi mang tên Công chúa cà la, phát hành trên Zing Mp3 gồm 5 ca khúc: Anh Hai, Cún yêu, Nụ cười tuổi thơ, Sinh nhật cò và ca khúc cuối cùng là ca khúc chủ đề album Công chúa cà la.
Nhập mô tả cho ản
Tuy còn nhỏ tuổi, Lan Vy đã chu du rất nhiều nước trên thế giới để khám phá những điều hay, nơi dừng chân khiến cô bé thích nhất đó là Paris - thủ đô của nước Pháp. Ngoài ra em còn rất giỏi tiếng Anh.
Nhập mô tả cho ả
Liveshow hứa hẹn sẽ là một đêm ấn tượng để không phụ lòng người hâm mộ Mr Đàm cũng như giọng hát bé Lan Vy.

Trung tam Hoai Nam

Tư liệu: Trung tâm Hoài Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc