M

Đàm Vĩnh Hưng mệt mỏi trên sàn tập

Sau chuyến bay dài từ Mỹ, nam ca sĩ phải gục đầu trên ghế để chợp mắt.

Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 1
Chiều 2/3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đáp chuyến bay trở về TP HCM sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Anh lập tức có mặt tại một phòng trà ở trung tâm quận 3 để tập luyện cho live show sắp tới.
Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 2

 Giọng ca Say tình cho biết anh phải tranh thủ mọi lúc có thể để kịp tiến độ làm việc. Sáng hôm sau, anh lại phải bay đi Hà Nội để tham dự một chương trình khác. 

Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 3
Nổi tiếng là người chịu áp lực làm việc khá cao, tuy nhiên sau chuyến bay dài, ông hoàng nhạc Việt cũng có lúc mệt mỏi và gục đầu xuống ghế để nghỉ. 
Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 4
Nhưng ngay sau đó, Mr. Đàm liền quên hết vất vả để tập trung vào công việc. 
Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 5
Được biết đến là người khéo tay và có óc thẩm mỹ, sau buổi tập, Đàm Vĩnh Hưng đi kiểm tra và chỉnh sửa từng góc nhỏ trong phòng trà mà mình vừa mua lại.
Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 6
Vào buổi trưa cùng ngày, anh gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với 6 vali, 7 kiện hành lý gồm trang phục, phụ kiện.
Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 7
Đây là những món đồ tự tay anh mua sắm tại Mỹ để chuẩn bị cho các chương trình sắp tới, đặc biệt là live show nhạc trữ tình Mãi mãi bên em diễn ra vào ngày 5/3 tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM).
Dam Vinh Hung met moi tren san tap hinh anh 8

Khá nhiều fan nắm được lịch đi về của anh nên có mặt từ sân bay khá sớm để đón thần tượng.


 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Phương Giang

Ảnh: A.K

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt