M

Đàm Vĩnh Hưng mời cháu gái nuôi đóng MV

Ông hoàng nhạc Việt và diễn viên phim "Hiệp sĩ mù" diễn xuất ăn ý trong MV mới ra mắt của anh.

Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 1
Sau khi ra mắt album đầu tiên trong năm vào ngày 3/11, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giới thiệu MV cùng tên - Khắc vào ngày 6/11.   
Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 2
MV quay trong một ngày vì thế Mr Đàm phải làm việc liên tục từ sáng đến khuya. Anh tham gia vào các khâu của quá trình sản xuất để đảm bảo mọi thứ tốt nhất.
Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 3
Mải làm việc, thậm chí Mr Đàm quên cả ăn uống. Đồng nghiệp của anh bảo, làm việc với Đàm Vĩnh Hưng không thể chậm chạp, từ từ.
Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 4
Đàm Vĩnh Hưng thường tự mình làm tóc và makeup mỗi khi biểu diễn, ghi hình.
Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 5
Giải thích việc mời cháu gái nuôi Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trong MV, anh chia sẻ: ”Vì Ngọc Thanh Tâm có khuôn mặt phù hợp với nhân vật máu lạnh, hơi ác và bí hiểm”.
Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 6
Sau phim Hiệp sĩ mù, Ngọc Thanh Tâm không đóng phim mà tập trung vào việc học tại trường Rmit. Sắp tới, cô sẽ sang Mỹ quay phim kinh dị. 
Dam Vinh Hung moi chau gai nuoi dong MV hinh anh 7
Trong MV Khắc, Đàm Vĩnh Hưng dùng những hình ảnh của mùa Giáng Sinh như nến, gỗ thông, và tuyết trắng lạnh lẽo. Anh bảo, thông điệp của MV Khắc cũng là một phần con người của anh - sự khắc khoải, cô đơn và những cung bậc cảm xúc trái chiều.

 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Hằng Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt