Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê đến viếng ba Hồng Ngọc

Tối 12/5, các nghệ sĩ là bạn, đồng nghiệp thân thiết của ca sĩ Hồng Ngọc đã đến thắp hương và chia buồn với gia đình chị.

Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 1
Đan Trường đến chia buồn với Hồng Ngọc và gia đình cùng ông bầu Hoàng Tuấn. Vốn là bạn thân thiết 20 năm qua, anh động viên tinh thần ca sĩ Mắt nai cha cha cha.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 2
Quang Lê đến viếng bố đồng nghiệp cùng Quách Tuấn Du. 
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 3
Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ mất mát với bạn thân. Họ gắn bó và chơi thân từ khi cả hai mới từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp. 
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 4
Quang Dũng từng chia sẻ, anh cùng Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và Mỹ Tâm là bạn chí cốt. Họ có thể ăn uống, trò chuyện, thậm chí nhậu say cùng nhau cũng không ngại.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 5
Giám khảo Thần tượng Bolero - Quang Linh cũng đến chia buồn với gia đình Hồng Ngọc.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 6
Vợ chồng Hồng Ngọc tình cảm bên những người bạn thân thiết. Từ những năm 2000, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi ăn ý. Sự kết hợp của họ trong các ca khúc như Vùng trời bình yên, Đường xa ướt mưa, Như đã dấu yêu được khán giả vô cùng yêu thích.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 7
Việt Hương đến viếng bố bạn thân ngay khi hoàn thành xong buổi quay một chương trình truyền hình. Nữ danh hài xúc động, ôm chầm lấy bạn.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 8
Từng trải qua nỗi đau mất người thân, Việt Hương chia sẻ nỗi buồn với bạn. Chị khuyên Hồng Ngọc mạnh mẽ và ý chí. Quan trọng nhất là động viên tinh thần và chăm sóc mẹ để bà không buồn và cô đơn.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 9
Ca sĩ Thanh Thủy một mình đến viếng bố đàn chị. Sau thời gian chăm sóc con trai, cô đã bắt đầu quay trở lại với âm nhạc.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 10
Issac xúc động thắp hương cho bố ca sĩ Hồng Ngọc. Ông Xuân Dinh qua đời vào sáng ngày 9/5 sau thời gian dài chống chọi với bệnh phổi.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 11
Diễn viên Thanh Trúc cũng có mặt chia buồn với gia đình đàn chị. Trước đây, mỗi lần sang Mỹ biểu diễn, cô thường ghé chơi hoặc ở nhà ca sĩ Mắt nai cha cha cha.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 12
Nhạc sĩ Lê Quang là người anh gắn bó với Hồng Ngọc thời gian chị còn hoạt động ở Việt Nam. Do đó, khi gia đình cô gặp chuyện buồn, anh không thể vắng mặt.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 13
Cả bố và mẹ Hồng Ngọc đều là nghệ sĩ nhưng chị cho biết, bố là người khuyến khích và tạo cơ hội để chị theo đuổi nghệ thuật. Không có sự kiên trì của bố, không có chị ngày hôm nay. Nữ ca sĩ nghẹn ngào hát bài Papa gửi tặng người quan trọng nhất cuộc đời mình.
Dam Vinh Hung, Quang Le den vieng ba Hong Ngoc hinh anh 14
Thỉnh thoảng, Hồng Ngọc phải dừng lại, không hát thành lời vì quá xúc động. Sáng 13/5, linh cữu của bố ca sĩ được mang tới nghĩa trang Bình Hưng Hòa để hỏa táng.

 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Bá Ngọc - Hằng Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng Sao Việt