M

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang biểu diễn ở trại giam ngày cận Tết

Biểu diễn ở các trại giam trong ngày cận Tết, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ đều muốn mang đến niềm vui nhỏ cho những tù nhân.

Clip Đàm Vĩnh Hưng hát tại trại giam ở Tiền Giang Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát "Mẹ Việt Nam" trong ngày đến diễn ở trại giam nằm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Ngày giáp Tết Mậu Tuất, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang cùng một số nghệ sĩ như Vũ Hà, Phượng Vũ, Thiên Vũ đã tham gia biểu diễn tại 4 trại giam ở tỉnh Tiền Giang.

Theo lời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, những buổi diễn đặc biệt này là lễ Valentine ấm áp của tất cả các nghệ sĩ trong năm nay. Không nghệ sĩ nào ngại khó, ngại mệt dù họ phải ép lịch show từ sáng sớm để kịp diễn đủ 4 trại giam vào buổi chiều.

Dam Vinh Hung, Truong Giang bieu dien o trai giam ngay can Tet hinh anh 1
Trường Giang diễn hài tại trại giam phục vụ các chiến sĩ cùng tù nhân.

Để tổ chức biểu diễn ở trại giam, các nghệ sĩ bỏ show, phải xin ý kiến ban quản lý trại từ 3 tháng trước. Một số nghệ sĩ muốn tham gia diễn như Gia Bảo vì báo gấp cũng đành lỡ hẹn không thể góp mặt.

Đối với Đàm Vĩnh Hưng đây là “quyết định văn minh, nhân văn, đầy tình người của các trại cải tạo hiện nay”. Bản thân anh mong được hát tại tất cả các nhà tù, không cần nhận thù lao.

Dam Vinh Hung, Truong Giang bieu dien o trai giam ngay can Tet hinh anh 2
Đàm Vĩnh Hưng nhận được tình cảm của những khán giả đặc biệt khi đi diễn tại trại giam.

Tại các trại giam trong ngày giáp Tết, các tù nhân đón Tết theo một cách khác biệt. Họ không được ở bên những người thân, tự động viên nhau cải tạo tốt, chờ ngày được làm lại từ đầu.

Những buổi diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ trở thành niềm vui với không ít tù nhân. Nhiều người đứng lên ghế, chen chúc chỉ được gặp mặt ca sĩ. Cũng có nhiều phạm nhân đã khóc khi nhớ nhà.

“Họ dễ thương lắm, thấy chúng tôi vào đều chào hỏi thân thiện”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm về cảm xúc khi được hát ở một nơi đặc biệt với những khán giả đặc biệt.

Dam Vinh Hung, Truong Giang bieu dien o trai giam ngay can Tet hinh anh 3
Những giọt nước mắt nơi trại giam ngày cận Tết.
Dam Vinh Hung, Truong Giang bieu dien o trai giam ngay can Tet hinh anh 4
Những nụ cười và tiếng cổ vũ của phạm nhân khi đón các nghệ sĩ về biểu diễn.
Dam Vinh Hung, Truong Giang bieu dien o trai giam ngay can Tet hinh anh 5
Nhiều nghệ sĩ đã hủy lịch diễn để có những buổi diễn đặc biệt trong dịp xuân về.

Sao Việt nấu bánh chưng, sửa soạn nhà đón Tết Mậu Tuất

Hoa hậu Phạm Hương, Hương Tràm, Mỹ Tâm về quê dọn nhà đón Tết. Nhiều nghệ sĩ còn trổ tài nấu bánh chưng để chào năm mới.

 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

 • Võ Vũ Trường Giang

  Võ Vũ Trường Giang

  Trường Giang, tên thật Võ Vũ Trường Giang, là một nam diễn viên hài bén duyên với sân khấu sau một lần đóng thế vai quần chúng được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn Mười Khó trong vở "Khó" trình diễn tại liveshow "Bước chân miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng. Ở lĩnh vực phim ảnh, anh góp mặt trong các bộ phim chiếu rạp như "Lật mặt", "49 ngày", "Taxi em tên gì",... Ngoài ra, anh cũng rất thành công trong vai trò người dẫn chương trình thực tế.

  Bạn có biết: Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang đã gây bất ngờ khi liên tục chiến thắng bốn giải tại bốn hạng mục: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" và "Người dẫn chương trình".

  • Ngày sinh: 20/04/1983
  • Chiều cao: 1.67 m
  • Vở hài tiêu biểu: Bụi đời teen, Khó, Ai sợ ai, Osin là ông nội, Ông Tào ông Lao, Trở về, Chuyến xe ngày Tết,...

  Facebook

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Thành Phạm, ĐVH.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt