M

Đâm vợ tử vong rồi đến công an đầu thú

Xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông 49 tuổi ở Vũng Tàu cầm dao đâm vợ tử vong. Sau khi gây án, ông này khóa cửa rồi đến công an đầu thú.

Chiều 26/12, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp cùng Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường 7 (TP Vũng Tàu).

Dam vo tu vong roi den cong an dau thu hinh anh 1
Căn nhà xảy ra án mạng. Ảnh: G.N.

Theo thông tin điều tra ban đầu, sáng cùng ngày, khi bà Quyến bán hàng ở chợ thì chồng là ông Nguyễn Phong Quang (49 tuổi) đi đến và xảy ra cự cãi. Khi về nhà tại phường 7 (TP Vũng Tàu), cặp vợ chồng tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn.

Đến 13h cùng ngày, khi mâu thuẫn lên đỉnh điểm, ông Quang cầm dao đâm vào vợ làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, ông Quang khóa cửa rồi đến Công an phường 7 đầu thú. Chiều cùng ngày, công an tạm giữ ông Quang để phục vụ điều tra.

Tại hiện trường, bà Quyến gục chết với 2 vết đâm ở cổ và ngực.  

Dam vo tu vong roi den cong an dau thu hinh anh 2
Địa điểm xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps.

Hai nhóm cầm mã tấu chém nhau loạn xạ, 5 người bị thương

4 nhân viên của một quán nhậu đang ngồi ăn ở vỉa hè thì bị 8 thanh niên cầm dao, mã tấu xông tới đâm chém loạn xạ. Vụ hỗn chiến làm 5 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu. • Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

  • Diện tích: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng TàuPháp luật