Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dân Đài Loan xếp hàng mua bánh cuốn vỉa hè của anh trai Lâm Chí Dĩnh

Sau khi truyền thông đưa tin anh trai Lâm Chí Dĩnh bán quán vỉa hè sống qua ngày, số lượng người xếp hàng đến mua đồ ăn tại đây tăng chóng mặt.

Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 1
Gần đây, báo chí Trung Quốc liên tục đưa tin về quán bánh cuốn Quảng Đông do anh trai Lâm Chí Dĩnh mở bán. Lâm Chí Kiệt nói không muốn phiền anh em trong gia đình. Trả lời phỏng vấn, Lâm Chí Dĩnh tự hào khi anh trai đam mê nấu nướng, tự kiếm sống. Ngay sau khi các tờ báo đăng tải tin tức, tài tử Thiên long bát bộ cùng em trai đã đến thăm anh cả. “Anh em trưởng thành mỗi người một con đường và kiên cường với con đường đã chọn”, Lâm Chí Dĩnh viết.
Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 2
Những ngày qua, Lâm Chí Dĩnh thường ghé quán anh trai và còn đảm đương vai trò "kéo khách". Anh tự nhận mình là "linh vật của quán".
Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 3
Theo ghi nhận của phóng viên, lượng khách đến quán bánh của Lâm Chí Kiệt tăng chóng mặt. Họ sẵn sàng xếp hàng để chờ đến lượt mua đồ ăn. "Nhờ Lâm Chí Dĩnh, rất nhiều người đã háo hức xếp hàng thưởng thức", một cư dân mạng cho biết trên Weibo.
Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 4
Trước đó khi trả lời báo chí, Lâm Chí Kiệt cho biết mỗi suất đồ ăn giá khoảng 10 - 20 NDT (khoảng 35.000 - 70.000 đồng). Một ngày nếu đắt hàng, Lâm Chí Kiệt có thể bán được 100 phần. Nhưng con số đó giờ đã tăng 5,6 lần. Quán còn phải đóng cửa sớm do hết hàng bán.
Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 5
Chia sẻ về lý do mở quán, anh trai Lâm Chí Dĩnh nói: "Tôi không muốn ảnh hưởng đến người nhà. Trước đây, cha và em đã giúp đỡ rồi. Tôi đi nước ngoài học thạc sĩ. Về nước, tôi chỉ có tấm bằng. Giờ tôi bán quán để có tiền sinh hoạt cho gia đình. Cuộc sống là mưu sinh mà", anh nói. Anh cảm kích khi em trai nổi tiếng không xấu hổ vì anh, ngược lại sẵn sàng giúp anh quảng cáo món ăn.
Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 6
Lâm Chí Dĩnh thường xuyên xuất hiện tại khu quán hàng của anh trai sau khi truyền thông đưa tin. Nam diễn viên còn chủ động vào bếp và chế biến món ăn theo hướng dẫn.
Dan Dai Loan xep hang mua banh cuon via he cua anh trai Lam Chi Dinh hinh anh 7
Lâm Chí Dĩnh cho biết gia đình anh từng có truyền thống kinh doanh ẩm thực. Anh trai Lâm Chí Kiệt mở quán ăn là nối nghiệp cha. Lâm Chí Dĩnh năm nay 43 tuổi, được đánh giá là nam diễn viên trẻ mãi không già. Không chỉ thế, người trong giới đều biết chuyện tài tử Thiên long bát bộ còn là đại gia trong giới showbiz Đài Loan. Bên cạnh nghiệp đóng phim, anh đầu tư vào nhiều lĩnh vực: các công ty công nghệ, kinh doanh xe hơi, nhà hàng.
Clip anh trai Lâm Chí Dĩnh bán hàng ở quán nhỏ Anh trai Lâm Chí Dĩnh mở quán bán đồ ăn từ vài tháng nay. Anh ngượng khi bị phóng viên hỏi về người em nổi tiếng.

Anh trai Lâm Chí Dĩnh bán hàng ăn vỉa hè

Khác với tin tức trước đó về gia đình toàn đại gia, anh cả Lâm Chí Dĩnh lại phải bán quán kiếm tiền sinh hoạt.

Cổ Thiên Lạc khâu 8 mũi vì bị binh khí đâm trúng mắt

Cổ Thiên Lạc bị đâm trúng mắt và tổn thương nhãn cầu sau tai nạn trên phim trường "Chân tam quốc vô song".

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, WB.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài Loan Sao Châu Á Giải trí

Ho Hanh Nhi di su kien chi sau 2 tuan sinh con hinh anh

Hồ Hạnh Nhi đi sự kiện chỉ sau 2 tuần sinh con

0 5

Á hậu Hong Kong 1999 Hồ Hạnh Nhi không còn nhiều hợp đồng đóng phim nhưng lại đắt show dự sự kiện. Lần xuất hiện mới nhất của cô chỉ sau ngày sinh bé thứ 2 được 2 tuần.