M

Dàn diễn viên '12 con giáp' ăn tết sớm

Thành công về doanh thu của bộ phim hành động hài khiến siêu sao Thành Long quyết định tổ chức chụp ảnh chúc Tết Quý Tỵ sớm hơn dự định.

Dàn diễn viên '12 con giáp' ăn tết sớm

Thành công về doanh thu của bộ phim hành động hài khiến siêu sao Thành Long quyết định tổ chức chụp ảnh chúc Tết Quý Tỵ sớm hơn dự định.

Dan dien vien '12 con giap' an tet som hinh anh 1

Bộ phim hành động cuối cùng của Thành Long đã giành quán quân doanh thu tại thị trường châu Á trong hơn một tuần qua.

Tính đến ngày 31/12/2012, sau 11 ngày ra rạp, bộ phim hành động cuối cùng của Thành Long đã vượt ngưỡng doanh thu 500 triệu nhân dân tệ (hơn 79 triệu USD) tại thị trường Trung Quốc. So với bộ phim hài của đạo diễn - diễn viên Từ Tranh Lost in Thailand (đã gần 1 tỷ nhân dân tệ, chỉ chiếu ở Trung Quốc), 12 con giáp không bằng nhưng nếu tính tổng doanh thu thì siêu phẩm của Thành Long "ăn đứt" vì bộ phim đã "thiêu cháy" phòng vé các rạp chiếu phim ở cả châu Á.

Tại Thái Lan, theo nhà phát hành phim Sahamongkolfilm International, 12 con giáp đã đánh bại bộ phim Countdown và chiếm ngôi dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu với con số 526 ngàn USD trong ngày phát hành đầu tiên.

Nhà phát hành phim Golden Screen Cinemas Sdn Bhd ở Malaysia cho biết doanh thu của 12 con giáp sau một tuần là 1,64 triệu USD và có thể con số này sẽ tăng lên khi phiên bản trên IMAX có mặt.

Colver Films và Golden Village Pictures là hai nhà phát hành phim tại Singapore cũng công bố 12 con giáp đang giữ vị trí dẫn đầu tuần vừa qua với 1,067 triệu USD.

Và tại Việt Nam, theo nhà phát hành Galaxy Studio, 12 con giáp đã đạt doanh thu 61.900 USD trong ngày công chiếu đầu tiên và vươn lên vị trí đầu bảng để sẵn sàng chạy đua với các bộ phim Hollywood khác.

Vui mừng trước những tín hiệu tốt đẹp liên tục đổ về, Thành Long đã tổ chức cho các diễn viên của 12 con giáp như Diêu Tinh Đồng, Trương Lam Tâm, nữ diễn viên người Pháp Laura Weissbecker, Lưu Thừa Tuấn, Liêu Phàm… thực hiện bộ ảnh chúc Tết Quý Tỵ.

Dan dien vien '12 con giap' an tet som hinh anh 2
Dan dien vien '12 con giap' an tet som hinh anh 3
Dan dien vien '12 con giap' an tet som hinh anh 4
Dan dien vien '12 con giap' an tet som hinh anh 5
Dan dien vien '12 con giap' an tet som hinh anh 6

Ca khúc chủ đề phim 12 con giáp do ca sĩ Vương Lực Hoành thể hiện với phần phụ họa của Thành Long.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh