M

Dàn diễn viên 'Bộ tứ 10A8' hội ngộ trên truyền hình

Thùy Anh, Cao Dương và Mai Chi cùng ôn lại những kỷ niệm của 6 năm trước trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Dan dien vien 'Bo tu 10A8' hoi ngo tren truyen hinh hinh anh 1
Sau thành công của bộ phim sitcom Bộ tứ 10A8 cách đây sáu năm, đây là một trong những lần hiếm hoi dàn diễn viên nữ chính - gồm Mai Chi, Cao Dương và Thùy Anh (từ trái qua phải) - hội ngộ trên sóng truyền hình trực tiếp. 
Dàn hot girl Bộ tứ 10A8 chào khán giả Mai Chi chia sẻ cô rất run và bối rối vì lâu không xuất hiện trước máy quay.
Dan dien vien 'Bo tu 10A8' hoi ngo tren truyen hinh hinh anh 2
Thùy Anh chia sẻ, sau bộ phim mỗi người có định hướng phát triển sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, họ vẫn tâm sự, trò chuyện và cập nhật cuộc sống của nhau. Sắp tới, bộ ba - Mai Chi, Cao Dương,Thùy Anh - còn gặp gỡ thường xuyên hơn vì cùng tham gia dự án phim ngắn mang tên Ai còn sống, giơ tay lên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. 
Thùy Anh, Cao Dương, Mai Chi diễn lại cảnh trong phim Ba cô gái diễn lại cảnh Phan Linh (Thùy Anh đóng) mới vào lớp và bị lớp trưởng tra hỏi.
Dan dien vien 'Bo tu 10A8' hoi ngo tren truyen hinh hinh anh 3
Lớp trưởng Mai Lâm (váy trắng) được nhận xét thay đổi nhiều nhất vì trong phim, Cao Dương vao vai cô nàng cá tính. Nữ diễn viên chia sẻ: "Thực ra hồi đó mình vẫn nữ tính nhưng lại vào vai tomboy. Nhiều đồng nghiệp sau này nhầm lẫn mình là giới tính thứ 3. Nhưng bản thân mình cũng có một nửa tính cách đàn ông". 
Dan dien vien 'Bo tu 10A8' hoi ngo tren truyen hinh hinh anh 4
Sau Bộ tứ 10A8, ngoài Thùy Anh vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật và ghi dấu ấn với vai chính trong Đập cánh giữa không trung, Cao Dương và Mai Chi đều làm công việc văn phòng. Trước khi làm truyền thông nội bộ ở một công ty thương mại điện tử, Cao Dương từng làm giáo viên và biên tập viên cho trang tin online. 
Dan dien vien 'Bo tu 10A8' hoi ngo tren truyen hinh hinh anh 5
Trong khi đó, Mai Chi (vai LaLa) trải nghiệm công việc kế toán trong 2 năm. Hiện, cô đang tạm nghỉ ngơi, đi du lịch để để lấy lại thăng bằng tìm kiếm cơ hội mới. 
Bộ ba hát ca khúc chủ đề phim 'Bộ tứ 10A8' Thùy Anh, Cao Dương và Mai Chi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khán giả khi được yêu cầu/

Minh Đức

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh