Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật muộn cho Đỗ Mỹ Linh

Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Tú Anh, Thanh Tú, Hoàng Anh.. cùng tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh vào tối 15/10.

Tối 15/10, dàn hoa hậu, á hậu gồm Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Tú Anh, Thanh Tú, Hoàng Anh... đồng loạt đăng tải hình ảnh hội ngộ và tổ chức sinh nhật tuổi 23 cho Đỗ Mỹ Linh. Các người đẹp dành nhiều lời chúc mừng cho Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy dành riêng một bài đăng có hình ảnh Đỗ Mỹ Linh để chúc mừng cô bước qua tuổi 23. Á hậu Tú Anh chúc Mỹ Linh tuổi mới sớm có người yêu.

Dan hoa hau, a hau to chuc sinh nhat muon cho Do My Linh hinh anh 1
Hình ảnh thân thiết của dàn hoa hậu, á hậu. 

Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú chia sẻ hình ảnh Đỗ Mỹ Linh thổi nến sinh nhật kèm chú thích: "Nhà còn người em thu này 21 tuổi (ý nói bản thân Thanh Tú), cần tìm người thương". 

Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng tổ chức sinh nhật ấm cúng với bánh kem và hoa dành cho Đỗ Mỹ Linh. Khán giả đánh giá điều này chứng tỏ hoa hậu Việt Nam 2016 có mối quan hệ tốt với các hoa hậu, á hậu đàn chị. 

Dan hoa hau, a hau to chuc sinh nhat muon cho Do My Linh hinh anh 2
Đỗ Mỹ Linh thổi bánh sinh nhật cùng các người đẹp. 

Đỗ Mỹ Linh đăng quang hoa hậu Việt Nam 2016. Cô vừa hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu trong 2 năm và trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Trong suốt nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh luôn giữ hình ảnh đẹp, không vướng vào scandal. Thu Thủy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Việt