Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn hot girl 'Tiệm bánh hoàng tử bé' thay đổi ra sao sau 5 năm

Sau hơn 5 năm kể từ ngày "Tiệm bánh hoàng tử bé" được phát sóng, dàn hot girl tham gia phim đã chuyển hướng sự nghiệp. Có người hoạt động giải trí, người lại rẽ hướng kinh doanh.

Diễn viên 'Tiệm bánh hoàng tử bé' trong MV 'Những cô nàng xinh đẹp' Mlee, Ngọc Thảo, Hạ Anh cùng góp giọng trong ca khúc chính thức của sitcom.
Dan hot girl 'Tiem banh hoang tu be' thay doi ra sao sau 5 nam hinh anh 3
Ngọc Thảo đảm nhận vai diễn San San trong phim. Cô được yêu mến qua phong cách diễn nghịch ngợm, hay pha trò. Sau bộ phim, cô hoạt động nhiều hơn trong vai trò mẫu ảnh.

Dan hot girl 'Tiem banh hoang tu be' thay doi ra sao sau 5 nam hinh anh 6
Phương Bella (Nguyễn Vũ Nhã Phương) cùng với Ngọc Thảo là hai nữ diễn viên chính trong phần 1 sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé. Hình tượng cô gái sang trọng, quyến rũ đối lập hoàn toàn với nhân vật của Ngọc Thảo.
Dan hot girl 'Tiem banh hoang tu be' thay doi ra sao sau 5 nam hinh anh 7
Sau bộ phim này, cô không xuất hiện nhiều ở vai trò diễn viên mà chuyển hướng sang kinh doanh. Phương Bella từng là bà chủ quán kem dành cho giới trẻ. Nhưng không lâu sau, cô lại mở spa chăm sóc sắc đẹp.
Dan hot girl 'Tiem banh hoang tu be' thay doi ra sao sau 5 nam hinh anh 8
Hạ Anh góp mặt trong phần 2 của sitcom. Tuy không gây được tiếng vang như mùa đầu nhưng nữ diễn viên 9X vẫn có thành công nhất định sau khi tham gia phim này.
Dan hot girl 'Tiem banh hoang tu be' thay doi ra sao sau 5 nam hinh anh 11
Mlee (tên thật là Quách Tapiau Maily) góp mặt ở phần 2 chung với Lê Hạ Anh. Trước khi được biết đến ở vai trò diễn viên, cô hoạt động với tư cách ca sĩ và người mẫu ảnh.

Bỗng thấy mình 'quá tuổi' khi ngắm dàn hoa khôi thế hệ 2K

Dàn hoa khôi vừa đăng quang cách đây không lâu đều sinh năm 2000. Họ đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng đáng chú ý.
Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ