M

Dàn hot teen phim 'Đội đặc nhiệm nhà C21' ngày ấy - bây giờ

Trong khi Bích Huyền và Quang Tú vẫn gắn bó với điện ảnh thì Thu Trang, Tùng Lâm rẽ hướng sang kinh doanh, Tuấn Long trở thành chiến sĩ công an.

Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 1
Đội đặc nhiệm nhà C21 là bộ phim gắn liền với tuổi học trò, được lên sóng vào năm 1998. Bộ phim kể về 5 cậu nhóc dễ thương thích điều tra, phá án. Đội trưởng của nhóm đặc nhiệm nhí là "Minh tổ cú" do Tuấn Long thủ vai. Với ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất tự nhiên, anh là nhân vật nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. 
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 2
Sau bộ phim, Tuấn Long trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn để ý tới. Anh tiếp tục lồng tiếng và tham gia một số bộ phim truyền hình khác như Vui buồn sau lũy tre làng, Bạn cùng lớp, Nhà có cánh cổng sắt… Tuy nhiên, đến năm 18 tuổi, Tuấn Long từ giã nghệ thuật. Hiện tại, anh công tác trong ngành công an và đã lập gia đình.

Dàn hot teen phim 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ

Sau khi bộ phim kết thúc, Anh Đào tiếp tục với đam mê diễn xuất, còn Ngọc Trai chuyển hướng sang làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 3
Đức Thịnh vào vai "Sơn sọ" trong Đội đặc nhiệm nhà C21. Ngoài đời Đức Thịnh lớn hơn các bạn trong nhóm đến 3 tuổi, nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, cảm xúc chân thật, Đức Thịnh khiến nhiều người bất ngờ khi hoàn thành khá tốt vai diễn. Trong phim, "Sơn sọ" là cậu lớp trưởng cao lớn, giỏi võ và gan dạ nhất nhớm.
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 4
Đức Thịnh đã lập gia đình và có một cậu con trai kháu khỉnh. Dù không đóng phim, anh vẫn duy trì con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ, sáng tác nhạc, làm MC…
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 5
Hàn Quang Tú (sinh năm 1986) sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật - bố mẹ anh là những nghệ sĩ đang công tác tại Nhà hát Tuồng Việt Nam. Anh từng gây ấn tượng với vai "Quang sọt" - cậu bé nhỏ con, nhát gan nhất nhóm. Nhờ trí  thông minh, lém lỉnh, "Quang sọt" là người đưa ra những lý lẽ sắc sảo, thuyết phục, giúp nhóm phá án nhanh nhất. 
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 6
Sau khi Đội đặc nhiệm nhà C21 kết thúc, Quang Tú vẫn tiếp tục gắn bó với điện ảnh. Năm 2010, anh tốt nghiệp loại xuất sắc và được giữ lại công tác tại khoa Sân khấu, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Năm 2012, anh tốt nghiệp đạo diễn, tiếp tục học cao học chuyên ngành Nghệ thuật Sân Khấu. Hiện tại, anh kết hôn và có cuộc sống khá hạnh phúc.
Sáng béo là nhân vật tròn trịa, đáng yêu nhất nhóm do
"Sáng béo" là nhân vật tròn trịa, ham ăn nhất nhóm do Tùng Lâm thủ vai. Sáng học giỏi, là cán bộ môn Lý, đam mê tìm tòi, sáng tạo, biết giúp đỡ bạn học kém tiến bộ. Tuy nhiên, nhược điểm của anh chàng này là nóng tính, hay sĩ diện.
Trải qua thời gian, anh chàng Sáng béo năm nào đã trở thành bố của hai đứa con đáng yêu.
Sau khi phim kết thúc, Tùng Lâm từ giã nghệ thuật và theo đuổi con đường kinh doanh. Hiện tại, anh chàng "Sáng béo" năm nào trở thành bố của hai đứa con đáng yêu.
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 7
Hồng Anh (sinh năm 1987, con gái của đạo diễn Vũ Hồng Sơn) vào vai "Hạnh tăm tre" trong phim Đội đặc nhiệm nhà C21, là cô bé có làn da bánh mật, nhỏ nhắn và rất thông minh. Với vẻ lanh lợi, đáng yêu, Hồng Anh gặt hái nhiều thành công với vai diễn này.
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 8
Với lợi thế bố là đạo diễn, những tưởng cô sẽ theo nghiệp diễn xuất nhưng Hồng Anh chỉ xuất hiện trong một vài bộ phim nhỏ lẻ rồi biến mất khỏi màn ảnh. 17 năm sau khi bộ phim kết thúc, cô gái sinh năm 1987 lập gia đình và công tác trong ngành ngân hàng.
r
Nếu như "Hạnh tăm tre" gây ấn tượng bởi vẻ lém lỉnh thì "Tuyết mèo con" lại là cô bé điềm đạm, hiền lành nhất nhóm. Tuy nhiên, khi bước chân vào các vụ phá án, Tuyết rất gan dạ, dũng cảm. Nhân vật "Tuyết mèo con" do Thu Trang đảm nhận.
17 năm kể từ khi bộ phim kết thúc, Thu Trang đã có một cuộc sống viên mãn
Thu Trang đã lập gia đình. Dù trải qua 3 lần sinh nở, "nữ đặc nhiệm" vẫn có vẻ ngoài trẻ trung, thu hút. Hiện tại, cô từ bỏ showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh tại Hà Nội.
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 9
Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ trong Đội đặc nhiệm nhà C21, vai cô em gái "Minh tổ cú" do Bích Huyền thủ vai vẫn gây ấn tượng với khán giả truyền hình. Trải qua 17 năm, cô được nhận xét là khác xưa khá nhiều nhưng ánh mắt long lanh và nụ cười tỏa nắng vẫn không thay đổi.
Dan hot teen phim 'Doi dac nhiem nha C21' ngay ay - bay gio hinh anh 10
Bích Huyền tiếp tục gắn bó với điện ảnh sau khi bộ phim kết thúc. Cô trở thành gương mặt sáng giá với nhiều nhân vật ấn tượng như vai Đông Bích trong bộ phim Vòng nguyệt quế, vai Lim trong Phía cuối cầu vồng... Năm 2012, cô lập gia đình với một doanh nhân người Thụy Điển.

Dàn hot teen phim 'Tiệm bánh hoàng tử bé' ngày ấy - bây giờ

Gần 3 năm sau khi phim kết thúc, Âu Thành Cát, Phương Bella... vẫn gắn bó với nghệ thuật. Trong khi đó, Kelbin Lei chuyển hướng sang vai trò làm stylist và kinh doanh thời trang.

An Viên

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng