Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình ngày Tết

Hình ảnh gia đình tứ đại đồng đường với đông đủ con cháu sum họp trong dịp Tết Nguyên đán đang được dân mạng liên tục chia sẻ trên mạng xã hội.

Dan mang bat trend khoe anh dai gia dinh ngay Tet hinh anh 1 f1.jpg

"Tính đến năm nay cụ tôi tròn 90 tuổi với 7 người con đẻ và 104 người con cháu chắt chút chít chụt chịt cả dâu, cả rể ạ và 1 gia đình người con nuôi. Hôm nay mừng thọ cụ, con cháu đề huề và sức khỏe cụ vẫn siêu trộm vía ạ. Lại còn xúc động quá ôm chút cưng khóc thút thít cơ", tài khoản Mai Anh Phạm viết trên Facebook. Ngay lập tức bài đăng cùng hình ảnh đại gia đình đông đủ con cháu gần cả trăm người này nhận hơn 70.000 lượt like và hàng trăm bình luận thích thú của dân mạng. Ảnh: Mai Anh Phạm.

Dan mang bat trend khoe anh dai gia dinh ngay Tet hinh anh 2 f9.jpg

Vì gia đình quá đông người nên việc sắp xếp để chụp một bức ảnh đông đủ các thành viên cũng vô cùng khó khăn. "Tội nhất là bác chụp hình", "Gia đình siêu to khổng lồ là đây"... là những bình luận hài hước của dân mạng trong loạt ảnh hậu trường. Ảnh: Mai Anh Phạm.

Dan mang bat trend khoe anh dai gia dinh ngay Tet hinh anh 5 f7.jpg

Trong không khí xuân với cành đào, mai vàng, hình ảnh gia đình tứ đại đồng đường sum vầy bên nhau nhận về hàng nghìn lượt "thả tim" của cộng đồng mạng. Ảnh: Nguyễn Toàn.

Dan mang bat trend khoe anh dai gia dinh ngay Tet hinh anh 6 ff8.jpg

"Gần 100 tuổi, bà nội mình không còn minh mẫn như trước, không nhớ được hết tên cháu chắt nội ngoại gần cả trăm đứa nhưng vẫn rất vui khi năm nay con cháu ở xa về ăn Tết đông đủ cùng bà", tài khoản Nguyen Minh chia sẻ. Ảnh: Chau Bao Ngoc.

Dan mang bat trend khoe anh dai gia dinh ngay Tet hinh anh 7 f6.jpg

Những bức ảnh gia đình hàng trăm người trong một khung hình, không còn nhìn rõ mặt từng người một. Tuy vậy, đó vẫn là kỷ vật đẹp, ý nghĩa, đặc biệt với những người con sống xa nhà, không có cơ hội đoàn tụ cùng người thân trong dịp Tết Canh Tý năm nay. Ảnh: Pi Kixu.

Dan mang bat trend khoe anh dai gia dinh ngay Tet hinh anh 8 f5.jpg

"Mấy năm nay gia đình mình chưa cơ hội tề tựu đông đủ ngày Tết. Nhìn mấy bức hình này lại thấy thèm cảm giác ấm áp, sum họp Tết nhất. Hy vọng sang năm sẽ được về quê ăn Tết cùng ông bà, bố mẹ", Huỳnh Như viết. Ảnh: Thân Đức Văn Tâm.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết

Tăng cân, sắp đi học lại mà chưa làm bài tập, phải đợi lâu nữa mới lại được nghỉ Tết… là những nỗi sợ của dân mạng khi kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020 sắp kết thúc.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống

Dan hot girl so huu eo thon, co bung so 11 hinh anh

Dàn hot girl sở hữu eo thon, cơ bụng số 11

0

Trong loạt ảnh bikini chia sẻ lên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn, Lê Hà Trúc, Thảo Nhi Lê... khiến dân mạng trầm trồ vì thân hình đồng hồ cát và cơ bụng săn chắc, khỏe khoắn.