Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dân mạng bắt trend 'sống ảo' với nồi cơm điện, máy giặt, giấy bạc

Từ nồi cơm điện, máy giặt đến vỏ bánh, giấy bạc đều có thể trở thành đạo cụ cho ra đời loạt ảnh sống ảo sang, xịn, mịn của giới trẻ.

Dan mang bat trend 'song ao' voi noi com dien, may giat, giay bac hinh anh 1 o43.jpg

Chui đầu vào máy giặt để chụp ảnh nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại là trào lưu "sống ảo" được giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng trong thời gần đây. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đang thi nhau khoe thành quả "bắt trend" bằng những bức ảnh thần thái, không kém phần nghệ thuật. Ảnh: Vũ Ngọc Duyên.

Dan mang bat trend 'song ao' voi noi com dien, may giat, giay bac hinh anh 4 o42.jpg

Để "đu trend" một cách an toàn, nhiều người lưu ý cần kiểm tra nguồn điện cẩn thận, ngắt điện trước khi chụp ảnh và không nên đưa cả người vào máy giặt, bất chấp nguy hiểm. Ảnh: Brightside.

Dan mang bat trend 'song ao' voi noi com dien, may giat, giay bac hinh anh 7 o39.jpg

Những bức ảnh với hashtag như #giaybacthanki, #bichbanhthanki xuất hiện ngày càng nhiều và nhận được lượng tương tác cao từ dân mạng. Chụp ảnh với giấy bạc vì vậy được dự đoán sẽ nối ngôi trào lưu máy giặt, trở thành trend trong thời gian tới. Ảnh: @vungocduyen.

Dan mang bat trend 'song ao' voi noi com dien, may giat, giay bac hinh anh 8 o36.jpg

Nếu nói về các trào lưu chụp ảnh với đồ vật, không thể không nhắc đến trend nồi cơm điện từng gây sốt trong những ngày đầu năm. Nồi cơm điện thậm chí trở thành từ khóa hot khi được nhiều người tìm kiếm và xuất hiện trong nhiều ảnh chế trên mạng xã hội. Ảnh: Đà Lạt Và Tôi.

'Sống ảo' không khó khi có bạn biết chụp và chỉnh ảnh có tâm

Để có những bức ảnh nghệ thuật, bối cảnh, đạo cụ đôi khi không quan trọng bằng người mẫu "diễn sâu", phó nháy chịu khó lăn xả và biết vài ngón nghề photoshop.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống

Nguy co thieu bao cao su do dich benh tren toan the gioi hinh anh

Nguy cơ thiếu bao cao su do dịch bệnh trên toàn thế giới

0 2222 10

Karex Bhd, nhà sản xuất chiếm 1/5 lượng bao cao su toàn cầu, phải tạm dừng hoạt động do đại dịch, dẫn đến tình trạng thiếu hụt hơn 100 triệu sản phẩm trên thế giới.