Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dân mạng bị mắc lừa với câu đố 'Mật khẩu vào club là gì?'

Nam thanh niên không có mật khẩu vẫn muốn vào club. Anh đứng ngoài quan sát người đi trước, tưởng đã có câu trả lời nhưng lại hoàn toàn thất bại.

Mới đây, câu đố tình huống do Bright Side chia sẻ nhìn khá đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người lầm lẫn như anh chàng trong câu chuyện này. 

Một anh thanh niên muốn vào club chơi. Tuy nhiên, để vào được chỗ đó, anh ấy buộc phải có mật khẩu. Song anh chàng lần đầu đến và cũng không biết mật khẩu là gì. Anh đứng ngoài xem mật khẩu những người đi trước như thế nào.

Cô gái đến gần, bảo vệ nói "Twelve (12)", cô gái gái đáp "Six (6)" và được cho vào.

Một anh chàng khác đến, bảo vệ nói "Six (6)", anh kia đáp "Three (3)" và cũng được cho vào.

Dan mang bi mac lua voi cau do 'Mat khau vao club la gi?' hinh anh 1
Bạn có đoán được mật khẩu vào club này là gì không?

Nghe xong, anh thanh niên rất tự tin bước vào. Bảo vệ nói "Ten (10)", anh dứt khoát trả lời "Five (5)", nhưng kết quả là không được chấp nhận.

Vậy mật khẩu ở đây là gì? Bạn có bị nhầm lẫn như anh chàng này không?

Đáp án:

Chắc hẳn có rất nhiều bạn nghĩ như anh chàng trong tình huống trên, cho rằng đáp án là số chia đôi con số bảo vệ nói ra. 

Nhưng thực tế không phải vậy. Đáp án khá đơn giản nhé, mật khẩu đúng là số chữ cái bảo vệ đưa ra. Tức là "Ten (10)", đáp án phải là "Three (3)".

Câu đố: Manh mối nào lật tẩy lời nói dối của kẻ bị cướp?

Một người đàn ông đến trình báo công an mình bị cướp. Tuy nhiên, sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, cảnh sát liền biết đây là kẻ nói dối.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Li xi ngay Tet, tang sao cho du, cam on sao cho sang hinh anh

Lì xì ngày Tết, tặng sao cho đủ, cảm ơn sao cho sang

0 4

Lì xì ngày Tết là nét đẹp văn hóa của người Việt. Tuy nhiên, nên chú ý một số nguyên tắc mừng tuổi cho trẻ nhỏ và người già để ngày đầu năm thêm trọn vẹn.