Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dân mạng chế ảnh 'Avengers: Endgame', tẩy chay việc spoil phim

Bom tấn "Avengers: Endgame" đang là chủ đề hot từ trên mạng đến ngoài đời. Nhiều fan thể hiện tình cảm với bộ phim qua dòng chia sẻ cảm xúc hay lời kêu gọi không tiết lộ nội dung.

Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 1
Bức ảnh chế được đăng kèm dòng chú thích: "Fan Marvel khi chờ đến 26/4". Đây là ngày Avengers: Endgame - bom tấn được mong chờ nhất trong năm của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) - chính thức khởi chiếu. Những ngày qua, người hâm mộ toàn cầu liên tục chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, ảnh chế... về Avengers 4 trên mạng xã hội. Đây không chỉ là một bộ phim mà đã trở thành hiện tượng văn hóa có sức lan tỏa mạnh mẽ. Ảnh: Marvel and DC Heroes.
Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 2
Đúng như ý nghĩa "hồi kết", Avengers: Endgame gần khép lại giai đoạn rực rỡ trong lịch sử MCU. Từ Iron Man (2008), fan luôn ngóng chờ từng bộ phim ra rạp về những Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Doctor Strange... Sau 10 năm, sẽ có siêu anh hùng nào đó phải nói lời từ biệt. Ảnh: Sean Garcia.
Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 5
Bộ phim dài 3 tiếng là thách thức đối với nhiều người. Bởi vậy, lời khuyên được đưa ra là khán giả nên chuẩn bị nhiều bỏng ngô để nhấm nháp, thay vì uống nước ngọt để không buồn đi vệ sinh. Dan Gardner - người tạo ra ứng dụng RunPee được tạo ra để tính toán thời gian rõ ràng cho khán giả chạy nước rút vào nhà vệ sinh - nói lượt tải app này trước Endgame đã bùng nổ. Ảnh: Be Awara.
Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 6
Bên cạnh việc thưởng thức bộ phim, vấn nạn spoil (tiết lộ nội dung phim) của bom tấn nhà Marvel đang khiến dân mạng thế giới bức xúc. Ảnh: Cornega.
Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 7
Ảnh chế, dòng chia sẻ kêu gọi mọi người xem phim văn minh đang được truyền đi khắp mạng xã hội. Ảnh: Utkal Garab.
Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 10
Xem xong Endgame, nỗi buồn đọng lại trong lòng nhiều người. Ảnh chụp màn hình.
Dan mang che anh 'Avengers: Endgame', tay chay viec spoil phim hinh anh 11
Không chỉ Avengers, người yêu phim sẽ phải chia tay nhiều loạt phim đình đám như Star WarsGame of Thrones. Ảnh: Ashako Tano.

Rạp chiếu phim cho khán giả nghỉ giải lao khi xem 'Avengers: Endgame'

Hiểu được nỗi lo của người xem "Avengers: Endgame", nhiều rạp đã chèn thời gian nghỉ giải lao vào giữa phim để khán giả có thể giải quyết nhu cầu cá nhân.

Thiên Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ