M

Dân mạng chế ảnh 'mỹ nhân không ngực' trong ‘Võ Mỵ Nương'

Sau khi toàn bộ các cảnh lộ vòng một của diễn viên nữ trong phim bị cắt bỏ, trên mạng đã xuất hiện hàng loạt các bức ảnh chế cực hài hước về các mỹ nhân.

Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 1
Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Mỵ Nương truyền kỳ do nữ diễn viên Phạm Băng Băng thủ vai đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả truyền hình.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 2
Phim được chính thức công chiếu trên sóng đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam (Trung Quốc) hôm 21/12. Tuy nhiên, đến hôm 27/12, người xem nhận được thông báo phim sẽ tạm ngưng chiếu “vì lý do kỹ thuật”.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 3
Trong phim, nhiều nhân vật cung tần, mỹ nữ hầu hết đều mặc những bộ phục trang theo phong cách phóng khoáng của triều đại nhà Đường, không ngần ngại khoe vòng một bắt mắt.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 4
Đây cũng chính là lý do khiến bộ phim này tạm thời bị ngừng chiếu, vì vậy nhà sản xuất đã phải biên tập và chỉnh sửa lại hình ảnh quá “mát mẻ” này. Đến ngày 1/1/2015, bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã tiếp tục được phát sóng trở lại.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 5
Sau khi hình ảnh của phim đã bị chỉnh sửa, nhiều khán giả Trung Quốc phản đối gay gắt về việc này. Thậm chí cư dân mạng còn chế những bức ảnh Mỹ nữ không ngực để châm chọc.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 6
Khán giả cho rằng, khi cắt bỏ cảnh quay như vậy, họ sẽ không thể chiêm ngưỡng toàn bộ trang phục của Phạm Băng Băng và các diễn viên khác.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 7
Trong khi đó, những phục trang của nữ diễn viên nổi tiếng này được chăm chút khá kỹ càng trong phim. Nhà sản xuất còn tiết lộ Phạm Băng Băng đã thay hơn 260 bộ trang phục khi đóng Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Nên việc cắt bỏ các cảnh quay đã ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu ứng hình ảnh của phim.
Dan mang che anh 'my nhan khong nguc' trong ‘Vo My Nuong' hinh anh 8
Không những vậy còn khiến gương mặt của các diễn viên trở nên rất to, có khi chiếm trọn cả màn hình. Điều này đã khiến toàn bộ khung hình bị hỏng và người xem chỉ tập trung vào phần đầu của diễn viên.

http://www.tamguong.vn/giai-tri/phim/685849/dan-mang-che-anh-my-nhan-khong-nguc-trong-%E2%80%98vo-my-nuong-truyen-ky-tpod.html

Theo Tinh Vân/ Tấm gương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh