M

Dân mạng chia sẻ bức ảnh cô gái 43 kg nâng bạn trai 80 kg

Chủ nhân của bức ảnh gây tranh cãi là Hữu Thọ, cho biết, sau 2 tháng tập luyện thể hình, anh và bạn gái có thể nâng những vật nặng một cách dễ dàng.

Mới đây, bức ảnh cô gái nặng 43 kg nhẹ nhàng nâng bạn trai hơn 80 kg trên vai gây chú ý trong cộng đồng mạng. Sau vài giờ được đăng tải, bức ảnh thu hút hơn 8.000 like (thích) cùng hàng trăm bình luận trái chiều.

Hầu hết ý kiến đều tỏ ra ngạc nhiên và dành nhiều lời khen cho cô gái có sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng, đây là sản phẩm của photoshop, không đáng tin cậy.

Bức ảnh gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ảnh: NVCC
Bức ảnh gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ảnh: NVCC

Chuyện lò than cũ và 3 người đàn bà khiến dân mạng suy ngẫm

Vì chiếc lò than hỏng, một phụ nữ mập mạp đã gây khó dễ, ra tay đánh và đòi người thu lượm ve chai tiền chuộc. Câu chuyện này hiện được cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ.

Chia sẻ với Zing.vn, chủ nhân bức ảnh cho biết, họ là Hữu Thọ (nick name Sún - thành viên ban nhạc F Band) và HeLen (nhân viên văn phòng). Cặp đôi yêu nhau được nửa năm, đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Để nâng cao sức khỏe, Hữu Thọ và bạn gái cùng theo học bộ môn Strengh Training (một nhánh của thể hình). 

Anh cho biết, nếu tập luyện đúng cách và tư thế chuẩn, sẽ nâng được nhiều mức tạ khác nhau dễ dàng. Bức ảnh này ghi lại một buổi tập của cặp đôi tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, cặp đôi tỏ ra khá bất ngờ. Hữu Thọ nói, “nhiều người lầm tưởng con gái luôn yếu đuối, nhưng thực ra họ cũng rất khỏe. Helen là một ví dụ. Chỉ nặng hơn 40 kg nhưng cô ấy có thể dễ dàng nâng được những vật nặng 80 kg mà không tốn nhiều sức”.

Dân mạng tranh cãi '50 triệu đồng có đủ để cưới vợ?'

Chia sẻ của một cô gái về chi phí đám cưới hiện gây chú ý trên mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng, tình cảm chân thành mới là điều quan trọng nhất trong hôn nhân.

Song Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng