M

Dân mạng chia sẻ clip cướp giật tại đường phố Sài Gòn

Cháu bé đi lạc tại Hà Nội, "chú lính chì" Thiện Nhân vào năm học lớp 2... cũng là những hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm trong ngày 31/8.

Dan mang chia se clip cuop giat tai duong pho Sai Gon hinh anh 1
Hôm nay, dân mạng lan truyền clip ghi lại cảnh cảnh cướp giật tại ngã tư đường Pasteur giao Điện Biên Phủ (quận 1, TP HCM). Clip hiện hút 25.000 lượt xem, cùng hàng nghìn chia sẻ cảnh giác. Theo người đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 7h30, ngày 29/8. Từ camera giám sát hành trình của một xe ôtô, có thể thấy hai tên cướp đi xe máy màu trắng áp sáp giật giây chuyền trên cổ của một người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip.
Clip cướp giật giây chuyền tại đường phố Sài Gòn Theo người đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 7h30, ngày 29/8 tại quận 1, TP HCM.
Dan mang chia se clip cuop giat tai duong pho Sai Gon hinh anh 2
Hình ảnh một cháu bé đi lạc ở khu vực Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội) được mọi người chia sẻ trên Facebook. Khi được hỏi, bé cho biết, bố tên Dân, mẹ tên Thanh. Hiện cộng đồng mạng vẫn tiếp tục tìm kiếm thông tin và hy vọng cháu bé sớm về với gia đình. Ảnh: Nguyen Vu Giang.
Dan mang chia se clip cuop giat tai duong pho Sai Gon hinh anh 3
Khoảnh khắc cậu bé khuyết tật chân, mặc đồng phục học sinh, đứng trước tấm biển lớp 2A1 gây nhiều cảm xúc cho người xem. Dân mạng nhanh chóng nhận ra đây chính là "chú lính chì" Thiện Nhân, từng bị mẹ vứt bỏ ngoài vườn cách đây hơn 4 năm trước. Bức ảnh hút 70.000 lượt xem sau vài giờ đăng tải trên một diễn đàn. "Năm nay Thiện Nhân lên lớp 4 rồi. Bé rất tự tin và biết làm nhiều thứ: bơi, đi xe đạp, tập aikido... Mình rất may mắn khi được là một người bạn của bé và gia đình bé" - bạn Anh Nguyen Thuy bình luận. Ảnh: G.T.G.
Dan mang chia se clip cuop giat tai duong pho Sai Gon hinh anh 4
"Thiếu nữ lạc quan vá xe trong đêm. Người con gái của năm" là tiêu đề bức ảnh đang được dân mạng quan tâm với hơn 160.000 like (thích). Bạn Tr. Pháp viết: "Cô ấy vẫn tốt hơn bao người con gái chỉ biết xin tiền bố mẹ". Ảnh: Thành Luật.
Dan mang chia se clip cuop giat tai duong pho Sai Gon hinh anh 5
Khung cảnh biển Nha Trang (Khánh Hòa) nhìn từ Vinpearl Land do bạn Đào Tuấn Khương chia sẻ trên mạng. Sau một iờ đăng tải, khoảnh khắc này nhận được 2.000 like (thích). Ảnh: Đào Tuấn Khương.

Cậu bé nhặt bóng dầm mưa suốt 90 phút thi đấu gây tranh cãi

Cô bé giống hoa hậu Kỳ Duyên, người chiến sĩ Việt đứng nghiêm trang suốt quãng đường tổng duyệt... cũng là những khoảnh khắc được dân mạng quan tâm trong ngày 30/8.

Phan Trai Úc (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng