M

Dân mạng 'sốt' với bức hình đẹp về tình cha con

Bức ảnh khiến bao thành viên mạng thổn thức khi mới lướt qua, từng có nhiều hình ảnh đẹp về tình mẫu tử nhưng hiếm khi có tấm ảnh sâu sắc về tình cha con.

Dân mạng 'sốt' với bức hình đẹp về tình cha con

Bức ảnh khiến bao thành viên mạng thổn thức khi mới lướt qua, từng có nhiều hình ảnh đẹp về tình mẫu tử nhưng hiếm khi có tấm ảnh sâu sắc về tình cha con.

Hình ảnh đẹp này đã nhận được 7.365 người ấn “Like” (thích), 313 lượt người chia sẻ và hàng nghìn xúc cảm của các thành viên mạng dành để nói về chính người cha của mình cũng như những rung cảm của họ về bức hình trên.

Dan mang 'sot' voi buc hinh dep ve tinh cha con hinh anh 1

Nhiều bạn nhận ra người cha trong bức hình mang dáng dấp người đàn ông trụ cột trong gia đình mình, “Mình cũng có một người cha như thế. Thương!” hay “Ngày xưa mình cũng được như thế này rồi! Nhớ suốt đời luôn!”… Bạn Anh Tuan Bui mừng vui khôn xiết như thấy lại hình ảnh của cha mình ngày xưa: “Cũng giống mình và thằng em hồi bé. Thật nhiều điều trùng hợp! Quý giá và tuyệt vời!”.

Một số thành viên ngậm ngùi chia sẻ một câu nói ngắn gọn về người cha trong hình: “Gánh con gánh cả cuộc đời”, “Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha” hay “Gánh nặng đời cha tạo nên niềm hạnh phúc đời con”.

Trong khi đó lại có thành viên vốn không được hưởng tình cảm của cha mẹ cũng cảm thấy xúc động khi thấy hình ảnh trên. “Ba má mình ly dị đã lâu. Đôi khi nhìn mình cũng cảm thấy tủi tủi và cô đơn về thứ gọi là tình cảm gia đình”, thành viên Lí Nhí Ý chia sẻ.

Sang Pin bùi ngùi: “Muốn có một người cha để cho la rầy, chăm sóc, dạy bảo… cái cảm giác đó thật ấm áp. Cũng hơn 10 năm rồi cái cảm giác đó trong tôi đã phai mờ theo năm tháng, nỗi khao khát có một mái ấm,  một bữa cơm gia đình có cha, có mẹ có em, một chỗ để về sau mỗi ngày làm việc. Phải bao lâu nữa tôi mới tìm lại được cái cảm giác ngày xưa hay nó sẽ vĩnh viễn không bao giờ quay lại bạn?”.

Thành viên Nam Tran có lẽ đã nói ra được một điều mà rất nhiều người gặp phải trong quan hệ giữa con cái với người cha của mình: “Không hiểu sao con lại rất ít biểu lộ tình cảm với cha, nhưng trong thâm tâm con luôn muốn nói một điều là con yêu cha nhiều lắm!”.

Theo Giáo dục Việt Nam

 

Theo Giáo dục Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Cộng đồng mạng