Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dân mạng thích thú với nàng Cám phiên bản nữ sinh và chiếc chăn đỏ

Dùng chiếc chăn mỏng làm phục trang, Thu Trang bất ngờ được nhiều dân mạng chú ý và khen ngợi.

Mới đây, hình ảnh cô gái dùng tấm chăn để hóa thân thành nhân vật Cám trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú, trầm trồ trước sự sáng tạo này.

"Thần thái đỉnh thật, không chê được điểm nào, tôi phục bạn luôn đấy", Phương Nguyễn bình luận.

"Bạn làm tôi nhớ lại tuổi thơ của mình quá. Hồi bé, tôi cũng toàn lấy chăn mền rồi nghĩ ra đủ trò để nghịch", Mạnh Mạnh chia sẻ.

Nhân vật chính trong tấm hình ấy là Mai Thu Trang, sinh viên năm cuối trường Sân khấu Điện ảnh.

Chia sẻ với Zing.vn, Thu Trang cho biết: "Khi xem MV mới của Chi Pu, mình có ấn tượng đặc biệt với nhân vật Cám. Rồi một ngày rảnh rỗi ở nhà, thấy mẹ có chiếc chăn khá đẹp, tự dưng mình nghĩ đến việc thử hóa thân thành Cám xem sao".

Quyết định sử dụng chiếc chăn mỏng để làm phục trang, cô gái nhanh chóng cho ra đời "loạt tác phẩm nghệ thuật đắt giá" như trên.

Thu Trang cũng chia sẻ đó chỉ là phút ngẫu hứng của bản thân, chụp xong thấy hay nên chia sẻ với mọi người cho vui, nhưng không ngờ lại nhận được nhiều sự yêu thích từ dân mạng đến thế.

Đây chính là loạt 'bí kíp' giúp sĩ tử thoải mái trong mùa thi

Để giúp sĩ tử giảm bớt áp lực mùa thi cử, một diễn đàn mới đây chia sẻ “những bí kíp sống còn trong phòng thi” khiến dân mạng thích thú.

Phan Quỳnh

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ