Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn mỹ nhân của 'Gái nhảy' bây giờ ra sao?

Cách đây 12 năm, họ là những cô gái làm nghiêng ngả màn ảnh Việt. Đến giờ, họ đều đã sinh con, đã làm mẹ…

Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 1  Năm 2001, Lê Hoàng bắt tay vào kịch bản “Trường hợp của Hạnh”, sau khi cân nhắc, đạo diễn đổi tên phim thành Gái nhảy. Phim ra mắt vào dịp Tết năm 2003 và gần như ngay lập tức đã gây nên những cơn sốt vé khắp các rạp chiếu.  12 năm sau Gái nhảy, những cái tên Mỹ Duyên, Minh Thư, Bằng Lăng, Kiều Thanh… đã có nhiều thay đổi.
Năm 2001, Lê Hoàng bắt tay vào kịch bản Trường hợp của Hạnh, sau khi cân nhắc, đạo diễn đổi tên phim thành Gái nhảy. Phim ra mắt vào dịp Tết năm 2003 và gần như ngay lập tức đã gây nên cơn sốt vé khắp các rạp chiếu. 12 năm sau Gái nhảy, những cái tên Mỹ Duyên, Minh Thư, Bằng Lăng, Kiều Thanh… đã có nhiều thay đổi.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 2 NSƯT Mỹ Duyên: Trước phim Gái nhảy, Mỹ Duyên được công chúng nhớ đến với những vai hiền lành, thơ ngây. Chỉ khi vào nhân vật Hoa của Gái nhảy, Mỹ Duyên mới hoàn toàn lột xác, đóng vai “cave” Hoa với tất cả sự bản năng, phá cách và nổi loạn. Vai diễn mang đến một hình ảnh khác biệt về cái nhìn mới về tài năng diễn xuất của Mỹ Duyên.
NSƯT Mỹ Duyên: Trước phim Gái nhảy, Mỹ Duyên được công chúng nhớ đến với những vai hiền lành, thơ ngây. Chỉ khi vào nhân vật Hoa của Gái nhảy, Mỹ Duyên mới hoàn toàn lột xác, đóng vai “cave” Hoa với tất cả sự bản năng, phá cách và nổi loạn. Vai diễn mang đến một hình ảnh khác biệt về cái nhìn mới về tài năng diễn xuất của Mỹ Duyên.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 3 Sau Gái nhảy, Mỹ Duyên tham gia những bộ phim nhựa khác của Lê Hoàng như Lọ lem hè phố, Nữ tướng cướp…
Sau Gái nhảy, Mỹ Duyên tham gia những bộ phim nhựa khác của Lê Hoàng như Lọ lem hè phố, Nữ tướng cướp…
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 4 Sau những vai diễn đình đám trên màn ảnh, Mỹ Duyên hầu như chỉ xuất hiện trên sân khấu kịch.  Những năm gần đây, chị gắn bó với công việc ở sân khấu Idecaf. Với những đóng góp cho nghệ thuật, Mỹ Duyên đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT.
Sau những vai diễn đình đám trên màn ảnh, Mỹ Duyên hầu như chỉ xuất hiện trên sân khấu kịch. Những năm gần đây, chị gắn bó với công việc ở sân khấu Idecaf. Với những đóng góp cho nghệ thuật, Mỹ Duyên đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 5 Thành công trong công việc, nhưng Mỹ Duyên lại không thuận lợi trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên từng tâm sự:
Thành công trong công việc, nhưng Mỹ Duyên lại không thuận lợi trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên từng tâm sự: "Năm 35 tuổi, nghĩ về chuyện chồng con tôi thấy… tuyệt vọng lắm, chắc là thôi, không lấy chồng được nữa rồi".
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 6 Nhưng có lẽ trong cuộc sống, mọi thứ đều có duyên phận hết. Ba năm sau đó, chị đã gặp anh Công Phước, một Việt kiều Đức. Tháng 4/2014, vợ chồng Mỹ Duyên và cậu con trai Philly đã cùng nhau sang Đức để tổ chức lễ cưới ấm cúng tại một nhà thờ nhỏ. Trước khi làm đám cưới, vợ chồng NSƯT Mỹ Duyên đã chung sống nhiều năm và có cậu con trai đầu lòng. Bé Philly là trái ngọt kết tinh từ tình yêu của cặp đôi. Cậu bé chào đời vào năm 2012 và năm nay đã 2 tuổi. Trong ngày hạnh phúc của bố mẹ, cậu bé luôn ở bên để chứng kiến giờ phút thiêng liêng.
Nhưng có lẽ trong cuộc sống, mọi thứ đều có duyên phận. Ba năm sau đó, chị đã gặp anh Công Phước, một Việt kiều Đức. Tháng 4/2014, vợ chồng Mỹ Duyên và cậu con trai Philly cùng nhau sang Đức để tổ chức lễ cưới ấm cúng tại một nhà thờ nhỏ. Trước khi làm đám cưới, vợ chồng NSƯT Mỹ Duyên đã chung sống nhiều năm và có cậu con trai đầu lòng. Bé Philly là trái ngọt kết tinh từ tình yêu của cặp đôi. Cậu bé chào đời vào năm 2012 và năm nay đã 2 tuổi. Trong ngày hạnh phúc của bố mẹ, cậu bé luôn ở bên để chứng kiến giờ phút thiêng liêng.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 7 Mới đây cô đã tái xuất màn ảnh với vai Cô Cô, nhân vật bề ngoài mạnh mẽ, lạ lùng, nội tâm khó lường khiến ngay cả những người thân nhất cũng không ít lần nghi hoặc trong bộ phim hài Kungfu Phở.
Mới đây chị đã tái xuất màn ảnh với vai Cô Cô, nhân vật bề ngoài mạnh mẽ, lạ lùng, nội tâm khó lường khiến ngay cả những người thân nhất cũng không ít lần nghi hoặc trong bộ phim hài Kungfu Phở.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 8 Minh Thư: Xuất thân từ nghề người mẫu, Minh Thư là một trong số những nữ diễn viên
Minh Thư: Xuất thân từ nghề người mẫu, Minh Thư là một trong số những nữ diễn viên "lấn sân" khá thành công. Những vai diễn của chị luôn đầy cá tính, sôi nổi nhưng cũng chất chứa nhiều mâu thuẫn nội tại. Gây ấn tượng đặc biệt với vai Hạnh trong Gái nhảy, tên tuổi của Minh Thư vụt sáng. Tới nay, người ta vẫn gọi chị là "Gái nhảy" Minh Thư.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 9 Tuy nhiên, sau thành công của “Gái nhảy”, Minh Thư tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh lớn nhỏ khác song không thành công như mong đợi.
Tuy nhiên, sau thành công của Gái nhảy, Minh Thư tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh lớn nhỏ khác song không thành công như mong đợi.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 10 Số phận long đong, trắc trở của cô Hạnh trong Gái nhảy dường như đã vận vào cuộc đời của nữ diễn viên sinh năm 1976. Cuộc sống riêng của chị gặp không ít trắc trở, đau buồn. Trước khi kết hôn, Minh Thư có 2 cuộc tình đầy cay đắng. Chị những tưởng tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình, nhưng chỉ vì 1 lý do mà cả 2 chia tay nhau. Chia tay xong, Minh Thư rơi vào khủng hoảng:
Số phận long đong, trắc trở của cô Hạnh trong Gái nhảy dường như đã vận vào cuộc đời của nữ diễn viên sinh năm 1976. Cuộc sống riêng của chị gặp không ít trắc trở, đau buồn. Trước khi kết hôn, Minh Thư có 2 cuộc tình đầy cay đắng. Chị những tưởng tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình, nhưng chỉ vì một lý do nhỏ mà cả 2 chia tay nhau. Chia tay xong, Minh Thư rơi vào khủng hoảng: "Khoảng thời gian đó với tôi kinh khủng lắm, thấy cuộc sống mình vô vị quá. Rồi cũng nguôi ngoai, tôi gặp người đàn ông khác".
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 11 Thế nhưng, cuộc tình thứ 2 cũng chỉ đem lại đau khổ cho Minh Thư:
Thế nhưng, cuộc tình thứ 2 cũng chỉ đem lại đau khổ cho Minh Thư: "Nếu tình yêu trước để lại nhiều kỷ niệm ngọt ngào thì tình yêu sau khiến tôi cay đắng, tôi chán ghét tất cả đàn ông, không tin vào tình yêu nữa". Tuyên bố chán tất cả đàn ông, nhưng năm 2009, Minh Thư bất ngờ kết hôn với người đàn ông kém chị 9 tuổi. Chị luôn dành những lời "có cánh" cho ông xã trẻ.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 12 Thế nhưng, cuộc hôn nhân mà sau này chị gọi bằng 2 từ
Thế nhưng, cuộc hôn nhân mà sau này chị gọi bằng 2 từ "bồng bột" đã không kéo dài lâu. Năm 2011, mối quan hệ giữa chị và chồng trẻ rạn nứt. Minh Thư một mình nuôi con gái nhỏ. Cô thừa nhận: "Tôi là người không may mắn trong tình cảm. Tôi sống tình cảm quá nên khi mọi chuyện không như ý muốn, tôi thấy cuộc sống mất hết ý nghĩa, chán nản tất cả".
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 13 Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Minh Thư từng thẳng thắn chia sẻ trên báo chí nhưng sau đó mọi người không còn thấy cô có mặt trong các sự kiện nghệ thuật nữa. Được biết, Minh Thư đã sang Mỹ sống sau những thăng trầm của cuộc hôn nhân. Nhiều người đã bất ngờ bởi khuôn mặt khác lạ hiện giờ của
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Minh Thư từng thẳng thắn chia sẻ trên báo chí nhưng sau đó mọi người không còn thấy cô có mặt trong các sự kiện nghệ thuật nữa. Được biết, Minh Thư đã sang Mỹ sống sau những thăng trầm của cuộc hôn nhân. Nhiều người đã bất ngờ bởi khuôn mặt khác lạ hiện giờ của Gái nhảy.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 14 Bằng Lăng: Sau khi phim ra mắt, “gái nhảy” Ngọc do Bằng Lăng thể hiện với vẻ mặt lạnh lùng, bất cần cùng vóc dáng người mẫu cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Dù là vai diễn đầu tay nhưng với vốn sống từng trải cùng khả năng giỏi quan sát, Bằng Lăng đã xuất sắc thể hiện một Ngọc bất cần đời, lạnh lùng, sexy nhưng ẩn trên trong là một tâm hồn cô đơn, luôn khao khát có được một tình yêu thật sự. Dấu ấn từ Gái nhảy 1 giúp Bằng Lăng tiếp tục được đạo diễn Lê Hoàng tin tưởng mời hợp tác trong các dự án phim điện ảnh khác như Gái nhảy 2 (Lọ lem hè phố), Nữ tướng cướp... Song song với phim điện ảnh, Bằng Lăng cũng góp mặt trong một vài dự án phim truyền hình.
Bằng Lăng: Sau khi phim ra mắt, “gái nhảy” Ngọc do Bằng Lăng thể hiện với vẻ mặt lạnh lùng, bất cần cùng vóc dáng người mẫu cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Dù là vai diễn đầu tay nhưng với vốn sống từng trải cùng khả năng giỏi quan sát, Bằng Lăng đã xuất sắc thể hiện một Ngọc bất cần đời, lạnh lùng, sexy nhưng ẩn trên trong là một tâm hồn cô đơn, luôn khao khát có được một tình yêu thật sự. 
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 15 Khi đang có trong tay rất nhiều cơ hội để tỏa sáng, Bằng Lăng bất ngờ kết hôn với một người đàn ông quốc tịch Đức.
Dấu ấn từ Gái nhảy 1 giúp Bằng Lăng tiếp tục được đạo diễn Lê Hoàng tin tưởng mời hợp tác trong các dự án phim điện ảnh khác như Gái nhảy 2 (Lọ lem hè phố), Nữ tướng cướp... Song song với phim điện ảnh, Bằng Lăng cũng góp mặt trong một vài dự án phim truyền hình. Khi đang có trong tay rất nhiều cơ hội để tỏa sáng, Bằng Lăng bất ngờ kết hôn với một người đàn ông quốc tịch Đức.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 16 Hai người đã có với nhau 2 cậu con trai và từng có thời gian sinh sống và làm việc ở Thái Lan.
Hai người đã có với nhau 2 cậu con trai và từng có thời gian sinh sống và làm việc ở Thái Lan. Sau đó, gia đình cô đã chuyển sang Mỹ sinh sống. Bằng Lăng kể, thời gian đầu khi mới qua Mỹ, cuộc sống của cô rất khó khăn.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 17 Sau đó, gia đình cô đã chuyển sang Mỹ sinh sống. Bằng Lăng kể, thời gian đầu khi mới qua Mỹ, cuộc sống của cô rất khó khăn. Cô cảm thấy rất buồn và căng thẳng. Nữ diễn viên mất hai năm mới có thể hoà nhập với cuộc sống mới, bởi sống ở một đất nước khác Đông Nam Á về mọi mặt như thời tiết, con người và văn hoá thực sự là thử thách lớn đối với cô.
Cô cảm thấy rất buồn và căng thẳng. Nữ diễn viên mất hai năm mới có thể hòa nhập với cuộc sống mới, bởi sống ở một đất nước khác Đông Nam Á về mọi mặt như thời tiết, con người và văn hóa thực sự là thử thách lớn đối với cô.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 18 Hiện, Bằng Lăng chủ yếu ở nhà làm nội trợ, chăm sóc chồng và các con. Mới đây, cô và chồng con đã về Việt Nam thăm gia đình và bạn bè
Hiện, Bằng Lăng chủ yếu ở nhà làm nội trợ, chăm sóc chồng và các con. Mới đây, cô và chồng con đã về Việt Nam thăm gia đình và bạn bè
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 19 Trên thực tế, ngay từ đầu Lê Hoàng “nhắm” Kiều Thanh cho vai Hạnh “cave”, chứ không phải Minh Thư. Nhờ ấn tượng có được từ vai Trà trong phim Phía trước là bầu trời, Kiều Thanh được Lê Hoàng mời vào TpHCM tham gia vai Hạnh phim Gái nhảy. Tuy nhiên, khi vào đến TpHCM, Kiều Thanh nhận ra rằng, cả vốn sống và vốn nghề của cô đều còn quá non nớt, chính vì thế, Kiều Thanh xin Lê Hoàng cho chuyển sang một vai khác. Lê Hoàng giao vai phóng viên Sương cho Kiều Thanh. Khi Gái nhảy ra rạp, trong khi những vai “gái” của Minh Thư, Mỹ Duyên được ngợi khen, vai phóng viên của Kiều Thanh bị chê tơi tả. Nhiều ý kiến cho rằng, phóng viên Sương ngô nghê, xuất hiện một cách khá vô duyên trên màn ảnh.
Kiều Thanh: Trên thực tế, ngay từ đầu Lê Hoàng “nhắm” Kiều Thanh cho vai Hạnh “cave”, chứ không phải Minh Thư. Nhờ ấn tượng có được từ vai Trà trong phim Phía trước là bầu trời, Kiều Thanh được Lê Hoàng mời vào TP HCM tham gia vai Hạnh phim Gái nhảy. Tuy nhiên, khi vào đến TP HCM, Kiều Thanh nhận ra rằng, cả vốn sống và vốn nghề của cô đều còn quá non nớt, chính vì thế, Kiều Thanh xin Lê Hoàng cho chuyển sang một vai khác. Lê Hoàng giao vai phóng viên Sương cho Kiều Thanh. Khi Gái nhảy ra rạp, trong khi những vai “gái” của Minh Thư, Mỹ Duyên được ngợi khen, vai phóng viên của Kiều Thanh bị chê tơi tả. Nhiều ý kiến cho rằng, phóng viên Sương ngô nghê, xuất hiện một cách khá vô duyên trên màn ảnh.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 20 12 năm sau nhìn lại câu chuyện này, Kiều Thanh thừa nhận, “Vai phóng viên Sương của tôi trong phim “Gái nhảy” của anh Lê Hoàng đúng là một vai diễn ngớ ngẩn. Nhưng sẽ còn ngớ ngẩn hơn thế, nếu tôi nhận vai Hạnh- như chủ ý ban đầu của anh Lê Hoàng”.
12 năm sau nhìn lại câu chuyện này, Kiều Thanh thừa nhận: “Vai phóng viên Sương của tôi trong phim Gái nhảy của anh Lê Hoàng đúng là một vai diễn ngớ ngẩn. Nhưng sẽ còn ngớ ngẩn hơn thế, nếu tôi nhận vai Hạnh - như chủ ý ban đầu của anh Lê Hoàng”.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 21 12 năm trôi qua, nữ diễn viên Kiều Thanh đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống riêng, trong hình ảnh riêng, và đã có cả những trưởng thành đáng kể trong nghiệp diễn. Nhìn lại sự nghiệp diễn của mình, có những thăng trầm, có những scandal ầm ĩ, nhưng- nói như Kiều Thanh, nếu được làm lại, cô sẽ vẫn làm như thế, không thay đổi điều gì.  Hai năm mất tích trên màn ảnh, năm 2012, cô trở lại và người hâm mộ bất ngờ bởi thông tin cô đã làm mẹ đơn thân. Con trai cô hiện đã 4 tuổi.
12 năm trôi qua, nữ diễn viên Kiều Thanh đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống riêng, trong hình ảnh riêng, và đã có cả những trưởng thành đáng kể trong nghiệp diễn. Nhìn lại sự nghiệp diễn của mình, có những thăng trầm, có những scandal ầm ĩ, nhưng nói như Kiều Thanh, nếu được làm lại, cô sẽ vẫn làm như thế, không thay đổi điều gì. Hai năm mất tích trên màn ảnh, năm 2012, cô trở lại và người hâm mộ bất ngờ bởi thông tin cô đã làm mẹ đơn thân. Con trai cô hiện đã 4 tuổi.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 22 Nhưng Kiều Thanh cũng cho biết, cô vẫn sống cùng bố của con trai mình. Bạn trai cô là người đàn ông hoạt động kinh doanh và là một người đàn ông tốt luôn quan tâm tới con cái và biết chăm lo cho mái ấm gia đình của mình. Chị cho rằng mình không đủ mạnh mẽ đến mức có thể làm mẹ đơn thân. Chỉ là hai người chưa có thời gian tổ chức đám cưới.
Nhưng Kiều Thanh cũng cho biết, cô vẫn sống cùng bố của con trai mình. Bạn trai cô hoạt động kinh doanh và là một người đàn ông tốt luôn quan tâm tới con cái và biết chăm lo cho mái ấm gia đình của mình. Kiều Thanh cho rằng mình không đủ mạnh mẽ đến mức có thể làm mẹ đơn thân. Chỉ là hai người chưa có thời gian tổ chức đám cưới.
Dan my nhan cua 'Gai nhay' bay gio ra sao? hinh anh 23 Đến nay, cô trở lại màn ảnh với hàng loạt vai diễn cá tính, mạnh mẽ. Cô cũng đã được đề nghị phong tặng danh hiệu NSƯT do những thành tích đã đạt được.
Đến nay, cô trở lại màn ảnh với hàng loạt vai diễn cá tính, mạnh mẽ. Cô cũng đã được đề nghị phong tặng danh hiệu NSƯT do những thành tích đã đạt được.

Lê Tuấn Anh: Từ tài tử đẹp trai đến ông chủ quán nhậu

Không còn là "tay chơi đểu cáng" trên màn ảnh, Lê Tuấn Anh giờ đã là người chồng, người cha mẫu mực và lui về "ở ẩn", kinh doanh nhà hàng ăn uống.

http://giadinh.net.vn/giai-tri/dan-my-nhan-cua-gai-nhay-bay-gio-ra-sao-20150911131311897.htm

Theo K.N(th)/Báo Gia đình&Xã hội

Bạn có thể quan tâm