Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn phi tử trong hậu cung của Hoắc Kiến Hoa

"Hậu cung Như Ý truyện" lên sóng năm 2017 và ngay từ bây giờ dự án này đã được đánh giá "không có đối thủ" trên màn ảnh nhỏ bởi quy tụ dàn sao đông đảo.

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 1
Hậu cung Như Ý truyện được kỳ vọng sẽ là dự án phim thành công nhất sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa khi lên sóng. Dù nổi tiếng nhưng Hoắc chưa thực sự góp mặt trong một dự án bom tấn truyền hình quy mô như Như Ý truyện. Trong phim, anh vào vai Càn Long - ông vua nổi tiếng đào hoa đời nhà Thanh. Nữ chính của phim là vai Kế Hoàng hậu đã được giao cho Châu Tấn. Nhiều người còn đánh giá Hoắc Kiến Hoa chưa đủ tầm diễn xuất khi sánh với với đại hoa đán Đại lục. Ngoài Châu Tấn, theo thông báo mới từ đoàn phim, họ đã tuyển chọn những mỹ nhân khác vào vai phi tử cuả Hoắc Kiến Hoa.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 2
Châu Tấn là nhân vật nữ chính cũng là vị hoàng hậu bị hắt hủi trong Như Ý truyện - Ô Lạt Na Lạp. Ô Lạt Na Lạp vào cung và trở thành con dâu Chân Hoàn. Sau này, cô sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc nhân vật này bị thất sủng. Phim dự kiến gồm 90 tập, khởi quay từ tháng 8/2016 và lên sóng vào giữa năm 2017.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 3
Nhân vật Ô Lạt Na Lạp hoàng hậu từng được tái hiện qua diễn xuất của Đới Xuân Vinh trong Hoàn Châu cách cách. Đây cũng là nhân vật bị ghét nhất phim bên cạnh Dung Ma Ma.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 4
Trương Quân Ninh vào vai Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan - Du Quý Phi. Cô và nhân vật Như Ý có mối quan hệ chị em tốt. Nhân vật này là mẹ của Ngũ a ca Vĩnh Kỳ.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 5
Đổng Khiết đã gật đầu tham gia dự án này từ 2 tháng trước. Cô vào vai Phú Sát Hiếu Hiền Thuần hoàng hậu. Nhân vật này vốn là sủng phi của Càn Long nhưng sau đó lại qua đời sớm. Bà là hoàng hậu đầu tiên của Càn Long.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 6
Một giai nhân nưã có mặt trong dàn hậu cung là Lý Thuần. Cô đảm nhận vai diễn Ngụy Yến Uyển, người phụ nữ thâm hiểm chốn thâm cung. Vì vương vị luôn cố gắng lấy lòng hoàng đế, từ a hoàn trở thành Lệnh Quý Phi. Trong Hoàn Châu cách cách, Lệnh Phi từng được miêu tả rất tốt bụng. Vai diễn này ban đầu được tiết lộ giao cho Hoắc Tư Yến nhưng sau đó cô đột ngột rút vai.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 7
Đồng Dao được giao vai Tuệ phi - Cao Hy Nguyệt. Nhân vật này và Như Ý có cuộc đấu tranh ngầm.

 

Dan phi tu trong hau cung cua Hoac Kien Hoa hinh anh 8
 Diễn viên trẻ Tăng Nhất Huyên vào vai Nhược Phi. Cô là gương mặt mới trên màn ảnh nhưng được đánh giá cao nhờ gương mặt đậm chất cổ trang.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, QQ.

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Loi ngo ngan gay cuoi trong phim co trang Trung Quoc hinh anh

Lỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung Quốc

1 2

"Trần tình lệnh" là bộ phim cổ trang được yêu thích trong năm 2019. Phim được khen ngợi về nội dung, diễn xuất nhưng vẫn mắc những lỗi hậu kỳ không đáng có.