Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Dân quay clip tố cảnh sát đánh người vi phạm chảy máu mũi

Cho rằng một cảnh sát cơ động đánh người vi phạm giao thông, hàng chục người dân bao vây phản ứng. Nhiều người quay clip, chụp ảnh làm bằng chứng yêu cầu làm rõ vụ việc.

Công an tỉnh Ninh Bình đang xác minh, điều tra vụ việc người dân bao vây, phản ứng một chiến sĩ cảnh sát cơ động dùng dùi cui đánh người vi phạm giao thông đến chảy máu mũi.

Trước đó, ngày 25/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 7 phút với tiêu đề “Cảnh sát cơ động huyện Kim Sơn đánh người vi phạm giao thông”. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao dư luận.

Dan quay clip to canh sat danh nguoi vi pham chay mau mui hinh anh 1
Người dân bao vây, phản ứng một cảnh sát cơ động vì cho rằng chiến sĩ này đánh người vi phạm đến chảy máu mũi. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều 25/7, tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn (Ninh Bình). Trong clip, hàng chục người dân đã bao vây phản ứng một cảnh sát cơ động. Nhiều người quay clip, chụp ảnh lại làm bằng chứng. Họ cho rằng chiến sĩ này dùng dùi cui đánh vào mặt nam thanh niên nghi vi phạm giao thông đến chảy máu mũi.

Thông tin ban đầu, nạn nhân mặc áo xanh bị đánh trong clip có tên Trần Quang Vinh (22 tuổi, ở thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn). Trước thời điểm xảy ra vụ việc, thanh niên này đi xe máy chở một người ngồi sau nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Dan quay clip to canh sat danh nguoi vi pham chay mau mui hinh anh 2
Nam thanh niên bị đánh chảy máu mũi nghi do vi phạm giao thông. Ảnh: Cắt từ clip.

Phát hiện người vi phạm, chiến sĩ CSCĐ nói trên cùng một chiến sĩ CSGT Công an huyện Kim Sơn (thuộc Tổ công tác 191 - Công an tỉnh Ninh Bình lập ra để trấn áp tội phạm) ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Tuy nhiên, thanh niên 22 tuổi không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Sau đó, Tổ công tác đuổi theo và hai bên có xảy ra xô xát.

Nhà chức trách đang điều tra, làm rõ vụ việc.

 • Ninh Bình

  Ninh Bình
  • Diện tích: 1.378,1 km²
  • Dân số: 927.000 người
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 229
  • Biển số xe: 35

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ninh Bình Thời sự