Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn sao ‘Avengers: Endgame' quyên góp 5 triệu USD cho bệnh nhi

Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Paul Rudd và Brie Larson trao tặng những món đồ chơi Avengers cho các bệnh nhi ở California (Mỹ).

Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 1
Ngày 5/4, dàn sao bom tấn Avengers: Endgame có mặt tại Disney California Adventure Park thuộc thành phố Anaheim (bang California, Mỹ) để gặp gỡ, giao lưu với các bệnh nhi và người hâm mộ. 
Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 2
Các ngôi sao của Avengers ca ngợi những em bé đang phải vật lộn với các căn bệnh hiểm nghèo. "Các em thật sự là những người hùng. Các em đã truyền cảm hứng cho chúng tôi", Chris Hemsworth chia sẻ trong buổi giao lưu. 
Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 3
Các ngôi sao Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Paul Rudd và Brie Larson quyên góp được 5 triệu USD cho các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Trong đó, Disney đóng góp 1 triệu USD cho tổ chức Starlight Children. Starlight hoạt động ở hơn 800 bệnh viện nhi và cơ sở y tế ở Mỹ.
Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 4
Paul Rudd tiết lộ: "Chúng tôi cảm thấy may mắn, biết ơn khi được đóng góp một phần nào cho những hoạt động này, để gặp rất nhiều người và trao đi một điều gì đó". 
Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 5
Rất đông người hâm mộ cũng có mặt để gặp gỡ dàn sao của bom tấn Vũ trụ Marvel. 
Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 6
Các bệnh nhi trong trang phục Iron Man và Captain Marvel đã có mặt để nhận những món đồ chơi Avengers từ "Captain Marvel" Brie Larson và các ngôi sao khác. Sự xuất hiện bất ngờ của dàn sao Avengers: Endgame khiến các em vô cùng thích thú. 
Dan sao ‘Avengers: Endgame' quyen gop 5 trieu USD cho benh nhi hinh anh 7
Chris Hemsworth tiết lộ các em rất muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra trong Avengers: Endgame. "Tôi chỉ nói với các em rằng sẽ có nhiều điều kinh ngạc, có những điều mà các em rất mong đợi. Thật tiếc khi tôi không thể chia sẻ thêm với các em bí mật nào trong bộ phim", anh nói.
Trailer đặc biệt của 'Avengers: Endgame' sau khi mở bán vé sớm Trích đoạn một phút cho thấy Captain America và Iron Man đã giảng hòa.

Các ngôi sao từng suýt trở thành siêu anh hùng nhóm Avengers

Tom Cruise, Jason Momoa, Saoirse Ronan, Emily Blunt… là những gương mặt sáng giá nhưng không thể gia nhập gia đình Marvel Studios vì nhiều lý do khác nhau.Yên Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí