M

Dàn sao Hollywood diện dạ hội của Quỳnh Paris trên thảm đỏ

Thiết kế mới của nhà tạo mốt Việt tiếp tục được nhiều nghệ sĩ quốc tế ưa chuộng và chọn mặc khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Sau khi gây được chú ý ở Tuần lễ thời trang New York thu đông, Quỳnh Paris tiếp tục mang bộ sưu tập Hương tình xuân trình làng ở Los Angeles Fashion Week vào trung tuần tháng 3. 

Buổi trình diễn của nhà thiết kế gốc Việt thu hút sự chú ý khi có sự tham của diễn viên Andrea Anderson (phim truyền hình Fake, A Fighting Chance, Scar…), nữ diễn viên Maitland Ward của Rules of Engagement và người mẫu Coco... Các sao Hollywood tự tin sải bước với vai trò vedette của bộ sưu tập.

Dan sao Hollywood dien da hoi cua Quynh Paris tren tham do hinh anh 1
Diễn viên Andrea Anderson, diễn viên Maitland Ward, người mẫu Coco (từ trái qua) trình diễn BST mới của Quỳnh Paris.

Ngoài ra, tại sự kiện Celebrity Red Dress vừa diễn ra ở Hollywood trong khuôn khổ Los Angeles Fashion Week, hàng loạt ngôi sao đã chọn trang phục của Quỳnh Paris để tỏa sáng. Đây là sự kiện giải trí được tổ chức nhằm gây quỹ trợ giúp người bệnh tim của hiệp hội từ thiện American Heart Association. 

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Camillia Monet, diễn viên Danielle Vasinova và Jon Mack… đều lựa chọn những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy của Quỳnh Paris để xuất hiện trên thảm đỏ.

Maitland Ward, diễn viên kiêm nhà sản xuất Camillia Monet, Danielle Vasinova tin tưởng trang phục của NTK Việt.
Maitland Ward, diễn viên kiêm nhà sản xuất Camillia Monet, Danielle Vasinova tin tưởng trang phục của NTK Việt.

Đặc biệt, nữ diễn viên Andrea Anderson còn tiết lộ cô là “fan ruột” của Quỳnh Paris. Mỹ nhân Hollywood đã đích thân chọn lựa trang phục của NTK Việt để xuất hiện trong sự kiện trang trọng này. 

Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly cũng góp mặt ở sự kiện thảm đỏ. Cô từng làm khách mời VIP của Quỳnh Paris ở New York.

Em gái Cẩm Ly ngồi hàng đầu show Quỳnh Paris ở New York

Nữ ca sĩ Hà Phương - em gái nổi tiếng giàu có của Cẩm Ly là một trong những khách mời quan trọng của nhà thiết kế Quỳnh Paris trong show diễn New York Fashion Week thu đông.

 

Dan sao Hollywood dien da hoi cua Quynh Paris tren tham do hinh anh 2
Diễn viên Andrea Anderson (trái) và Hà Phương (phải) trên thảm đỏ sự kiện.

Trước đó, trang phục dạ hội của Quỳnh Paris cũng được giới thiệu ở thảm đỏ Oscar. Nữ diễn viên Blanca Blanco đã chọn mẫu váy mới nhất trong bộ sưu tập Hương tình xuân để xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim danh giá nhất hành tinh.

Dan sao Hollywood dien da hoi cua Quynh Paris tren tham do hinh anh 3
Blanca Blanco trên thảm đỏ Oscar.

Với những thành công mới, NTK Quỳnh Paris được đánh giá cao về định hướng phát triển thương hiệu. Không chỉ trình làng thiết kế sáng tạo, chị còn chú trọng thiết lập mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao giải trí Hollywood, điều mà các NTK trong nước chưa làm được. 

Trang phục của Quỳnh Paris xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế cho thấy thời trang Việt dần tạo được điểm sáng với các ngôi sao thế giới.

Min An

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao