Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn sao Titanic giờ đi đâu, về đâu?

Với "Titanic", James Cameron không chỉ tập hợp được dàn diễn viên sáng giá thời đó mà còn tạo bệ phóng hoàn hảo cho các diễn viên trẻ phát triển sự nghiệp.

Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 1 Với vai nữ chính Rose DeWitt Bukater, Kate Winslet đã có một bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp. Sau thành công của Titanic, sự nghiệp của Kate Winslet lên như nhiều gặp gió.
Với vai nữ chính Rose DeWitt Bukater, Kate Winslet đã có một bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp. Sau thành công của Titanic, sự nghiệp của Kate Winslet lên như diều gặp gió.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 2 Dù nhiều mỹ nhân được “nhắm” vào vai này như Jennifer Aniston, Claire Danes, thậm chí Gwyneth Paltrow - ngôi sao sáng nhất thời điểm đó nhưng Kate Winslet đã được chọn. Sau này James Cameron tiết lộ: “Cô ấy không bao giờ từ bỏ, mạnh mẽ và đeo bám như đấu sĩ trên võ trường. Kate nhắn tin, gọi liên tục vào máy tôi và hét lên: “Tôi là Rose, chính là Rose này! Sao ông không dừng việc gặp gỡ người khác chứ?”.
Dù nhiều mỹ nhân được “nhắm” vào vai này như Jennifer Aniston, Claire Danes, thậm chí Gwyneth Paltrow - ngôi sao sáng nhất thời điểm đó nhưng Kate Winslet đã được chọn. Sau này James Cameron tiết lộ: “Cô ấy không bao giờ từ bỏ, mạnh mẽ và đeo bám như đấu sĩ trên võ trường. Kate nhắn tin, gọi liên tục vào máy tôi và hét lên: “Tôi là Rose, chính là Rose này! Sao ông không dừng việc gặp gỡ người khác chứ?”.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 3 Hiện tại cô đang bận rộn với dự án phim “The Dressmaker” - phiên bản làm lại từ bản cùng tên năm 1988. Theo nhà sản xuất hé lộ, bản lần này còn có sự xuất hiện của “em trai thần sấm”: Liam Hemsworth.
Hiện tại cô đang bận rộn với dự án phim The Dressmaker - phiên bản làm lại từ bản cùng tên năm 1988. Theo nhà sản xuất hé lộ, bản lần này còn có sự xuất hiện của “em trai thần sấm” - Liam Hemsworth.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 4 Leonardo DiCaprio cũng là một trong những ngôi sao
Leonardo DiCaprio cũng là một trong những ngôi sao "hưởng lợi" nhất từ Titanic. Anh chàng Jack Dawson đã từng lay động hàng triệu trái tim thiếu nữ trong gần 2 thập kỉ qua. Năm 1997, người ta có thể chê "Rose già như mẹ Jack" nhưng nhiều năm sau nhan sắc chàng đã “đuổi kịp" nàng. Leo hoàn toàn thoát hình tượng hotboy và trở thành quý ông lịch lãm, càng ngày càng nhận nhiều vai diễn ấn tượng.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 5 Câu nói trên đầu mũi tàu “I’m king of the world” dường như đeo bám sự nghiệp của chàng Jack. Bằng chứng là không có tượng vàng nào trong tay nhưng Leonardo DiCaprio vẫn chưa bao giờ hết hot!
Câu nói trên đầu mũi tàu "I’m king of the world” dường như đeo bám sự nghiệp của chàng Jack. Bằng chứng là không có tượng vàng nào trong tay nhưng Leonardo DiCaprio vẫn chưa bao giờ hết hot.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 6 Hiện tại chàng đang tích cực nuôi râu tóc, búi tó và tăng cân đều để đóng phim mới
Hiện tại, anh đang tích cực nuôi râu tóc, búi tóc và tăng cân đều để đóng phim mới The Revenant, dự kiến ra mắt năm 2015.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 7 Billy Zane trong vai Cal Hockley, vị hôn phu hợm hĩnh của Rose.
Billy Zane trong vai Cal Hockley, vị hôn phu hợm hĩnh của Rose.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 8 Billy Zane thường bị nhầm lẫn với diễn viên Arnold Vosloo, người từng thủ vai Imhotep trong bộ phim The Mummy.
Billy Zane thường bị nhầm lẫn với diễn viên Arnold Vosloo, người từng thủ vai Imhotep trong bộ phim The Mummy.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 9 Francis Fisher thủ vai quý bà Ruth DeWitt Bukater, mẹ của Rose trong phim.
Francis Fisher thủ vai quý bà Ruth DeWitt Bukater, mẹ của Rose.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 10 Bà là diễn viên gạo cội của Hollywood, hàng năm đều chăm chỉ xuất hiện trên các TV series và một số phim lẻ như The Shield (2008), The Seven Year Hitch (2012), The Lincoln Lawyer (2011)…
Bà là diễn viên gạo cội của Hollywood, hàng năm đều xuất hiện trên các TV seri và một số phim lẻ như The Shield (2008), The Seven Year Hitch (2012), The Lincoln Lawyer (2011)…
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 11 Trong buổi ra mắt phim Titanic, Francis Fisher đã mượn khăn tay của Thái Tử Charles vì ngồi khóc từ đầu tới cuối phim.
Trong buổi ra mắt phim Titanic, Francis Fisher đã mượn khăn tay của thái Tử Charles vì ngồi khóc từ đầu tới cuối phim.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 12 Victor Garber trong vai Thomas Andrew, người chịu trách nhiệm thiết kế chính cho tàu Titanic.
Victor Garber trong vai Thomas Andrew, người chịu trách nhiệm thiết kế chính cho tàu Titanic.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 13 Năm 2013 ông thừa nhận mình đồng tính với giới truyền thông và công khai sống chung với bạn trai lâu năm, nghệ sĩ Rainer Andreesen.
Năm 2013 ông thừa nhận mình đồng tính và công khai sống chung với bạn trai lâu năm, nghệ sĩ Rainer Andreesen.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 14 Hiện tại Victor đang vào vai Dr. Martin Stein trong series phim truyền hình mới ra mắt “The Flash”.
Hiện tại Victor đang vào vai Dr. Martin Stein trong seri phim truyền hình mới ra mắt The Flash.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 15 Trong thực tế kĩ sư Thomas Andrew là người đã ép tất cả trẻ con, phụ nữ xuống tàu khi tàu bắt đầu chìm. Ông được nhớ đến như một anh hùng thực sự.
Trong thực tế kĩ sư Thomas Andrew là người đã yêu cầu tất cả trẻ con, phụ nữ xuống tàu khi tàu bắt đầu chìm. Ông được nhớ đến như một anh hùng thực sự.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 16  Jonathan Hyde trong vai Bruce Ismay, gã người Anh giàu có hợm hĩnh đã bảo thuyền trưởng Smitch bật 4 nồi hơi, tăng tốc tàu và dẫn đến tai nạn va vào băng đáng tiếc. Gã còn được tả như một kẻ hung bạo, dám xô đẩy trẻ em, phụ nữ để giành suất lên tàu cứu hộ.
Jonathan Hyde trong vai Bruce Ismay, gã người Anh giàu có, hợm hĩnh đã bảo thuyền trưởng Smitch bật 4 nồi hơi, tăng tốc tàu và dẫn đến tai nạn va vào băng đáng tiếc. Gã còn được tả như một kẻ hung bạo, xô đẩy trẻ em, phụ nữ để giành suất lên tàu cứu hộ.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 17 Hiện tại Jonathan đang xuất hiện trong TV series “The Strain” với vai Eldritch Palmer - vị triệu phú vì sự bất tử mà bán linh hồn và thề xác cho Chúa Tể (The Master).
Hiện tại Jonathan đang xuất hiện trong TV seri The Strain với vai Eldritch Palmer - vị triệu phú vì sự bất tử mà bán linh hồn và thề xác cho Chúa Tể (The Master).
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 18 Bruce Ismay là nhân vật có thật và giàu thật. Thật ra lúc xảy nạn ông đã giúp hạ thuyền cứu hộ và chỉ chịu lên khi xung quanh mình không còn người già, phụ nữ, trẻ em.
Bruce Ismay là nhân vật có thật và giàu thật. Thật ra lúc xảy ra tai nạn ông đã giúp hạ thuyền cứu hộ và chỉ lên khi xung quanh mình không còn người già, phụ nữ, trẻ em.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 19 Kathy Bates trong vai Margaret “Molly” Brown. Bà Brown thuộc tầng lớp “giàu mới nổi” (new money) và không được lòng nhiều người vì không có cung cách “cao sang quyền quý”. Nhưng cũng chính thế mà bà rộng lòng với người khác hơn: cho Jack mượn bộ vest đẹp để dự bữa tối, đề nghị cho thêm người vào thuyền cứu hộ.
Kathy Bates trong vai Margaret “Molly” Brown. Bà Brown thuộc tầng lớp “giàu mới nổi” (new money) và không được lòng nhiều người vì không có cung cách “cao sang quyền quý”. Nhưng cũng chính thế mà bà rộng lòng với người khác hơn: cho Jack mượn bộ vest đẹp để dự bữa tối, đề nghị cho thêm người vào thuyền cứu hộ.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 20 Ngoài đời Kathy Bates là đạo diễn, diễn viên. Bà chuyên trị những phim kinh dị và sở hữu kha khá giải thưởng, trong đó có giải Oscar với thể loại này.
Ngoài đời Kathy Bates là đạo diễn, diễn viên. Bà chuyên trị những phim kinh dị và sở hữu kha khá giải thưởng, trong đó có giải Oscar với thể loại này.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 21 Hiện tại bà đang vào vai “dị nhân”, một quý bà có râu trong phần 4 của series phim truyền hình nổi tiếng:
Hiện tại bà đang vào vai “dị nhân”, một quý bà có râu trong phần 4 của series phim truyền hình nổi tiếng American Horror Story: Freak show.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 22 Chuyện ít biết: Dù phần lớn nhân vật là hư cấu nhưng Margaret “Molly” Brown thực sự tồn tại, thậm chí từng có một vở kịch lấy tên nhân vật này.
Dù phần lớn nhân vật là hư cấu nhưng Margaret “Molly” Brown thực sự tồn tại, thậm chí từng có một vở kịch lấy tên nhân vật này.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 23 Bernard Hill trong vai thuyền thưởng Edward John Smith.
Bernard Hill trong vai thuyền thưởng Edward John Smith.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 24 So với thời
So với thời Titanic, bây giờ ông cũng không già hơn mấy. Bernard Hill còn được biết đế tới vai vị vua mệt mỏi Théoden trong Lord of the Ring.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 25 Chuyện ít biết: Vai thuyền trưởng Edward John Smith ban đầu được chỉ định cho diễn viên Robert De Niro nhưng diễn viên này bị ốm vào phút cuối, Bernard Hill phải thay thế.
Vai thuyền trưởng Edward John Smith ban đầu được chỉ định cho Robert De Niro nhưng ông bị ốm vào phút cuối, Bernard Hill phải thay thế.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 26 Ioan Gruffudd trong vai nhân viên tàu - Harold Lowe.
Ioan Gruffudd trong vai nhân viên tàu - Harold Lowe.
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 27 Hiện tại anh tham gia diễn xuất trong nhiều TV series và còn là diễn viên lồng tiếng. Một số phim tiêu biểu mà anh tham gia: King Athur (2004), Fantastic Four series, Hornblower (TV series)...
Hiện tại anh tham gia diễn xuất trong nhiều TV seri và còn là diễn viên lồng tiếng. Một số phim tiêu biểu mà anh tham gia: King Athur (2004), seri phim Fantastic Four, Hornblower (TV seri)...
Dan sao Titanic gio di dau, ve dau? hinh anh 28  Chuyện ít biết: Sau khi tàu Titanic chìm, Harold Lowe là người duy nhất cho tàu cứu hộ quay lại và cứu thêm một số người nữa.
Sau khi tàu Titanic chìm, Harold Lowe là người duy nhất cho tàu cứu hộ quay lại và cứu thêm một số người.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/phim/dan-sao-titanic-gio-di-dau-ve-dau.html

Theo Mây Mây/Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh