Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn sao Việt chúc mừng Đoàn Thanh Tài lên ngôi Nam vương

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương tại Mỹ, nam diễn viên Đoàn Thanh Tài đã tổ chức tiệc cảm ơn với sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng và trưởng ban tổ chức.

Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 1
Đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng Nam vương Đoàn Thanh Tài trong tiệc mừng sau đăng quang, có thể kể đến CEO Kristine Thảo Lâm, Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Kiều Khanh, Quý Bình, diễn viên Trí Quang, người đẹp Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Trương Mẫn Thanh, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Phan Ngọc Nga, Mr Tài năng Quý Khang, siêu mẫu Giả Thanh Vũ, siêu mẫu Hoàng Phi Kha, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu Nam Phong, đạo diễn Sang Nguyễn, người mẫu Quang Hòa, Quang Thịnh, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc... Mẹ ruột của nam diễn viên cũng từ Bến Tre lên chúc mừng con trai. Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm từ Mỹ cũng gửi lời chúc mừng đến tân nam vương.
Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 2
Đoàn Thanh Tài đã đăng quang ngôi vị Nam vương Việt Nam Quốc tế trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 tại Mỹ. Cuộc thi được sáng lập và tổ chức thành công bởi CEO Kristine Thảo Lâm.
Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 3
Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngoài giải thưởng của Đoàn Thành Tài, ban tổ chức cũng đã chọn và trao một số giải thưởng cao quý khác như: diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân, đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Nam vương Tài năng (Mr. Talent), Lê Quang - Nam vương Ảnh (Mr. Best Image).    
Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 4
Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng. Anh xuất thân là một người mẫu, sau đó khá thành công khi lấn sân sang điện ảnh và sân khấu kịch, MC với những vai diễn để đời trong Chuyện bây giờ mới kể, Trò chơi tham vọng, Nửa đời hương phấn, Bao giờ sông cạn, Lan và Điệp... Đăng quang ngôi vị Nam vương chính là sự công nhận những đóng góp, nỗ lực của anh đối với nghệ thuật.
Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 5
Trong đêm tiệc, Nam vương Đoàn Thanh Tài đã dành nhiều lời cảm ơn cho vị CEO, nhà sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Chị đã trao cho anh nhiều cơ hội để phát triển trong nghệ thuật cũng như thử sức mình trong một cuộc thi nhan sắc dành cho quý ông Việt trên toàn thế giới. Sự thành công này sẽ tiếp tục mở ra chặng đường mới đẹp hơn cho sự phát triển của nam diễn viên.
Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 6
Bên cạnh đó tại sự kiện, Nam vương Đoàn Thanh Tài kết hợp với nam diễn viên Quý Bình đã đấu giá gây quỹ từ thiện ủng hộ cho mái ấm đang nuôi dưỡng trẻ em của một trung tâm nhân đạo tại Đăk Lăk.
Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 7
Với hai bức tranh mang chủ đề “Nàng xuân” và “Cảm xúc trừu tượng” được vẽ tay bởi những nghệ nhân khuyết tật, buổi đấu giá đã thu về số tiền gần 100 triệu đồng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện