Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn sao Việt hát cảm xúc trong đêm nhạc ở đường Trường Sơn

Tối 16/5, Hồng Nhung, Phương Linh, Uyên Linh và nhiều ca sĩ Việt đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ các anh hùng dân tộc được tổ chức ngay trên con đường Trường Sơn lịch sử.

Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 1
Tối 16/5, chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình số thứ 7 với chủ đề Đường Trường Sơn - Đường Hòa Bình đã diễn ra tại Tượng đài Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (Quảng Bình).
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 2
Kịch bản chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về niềm tin bất tử xuyên qua không gian và thời gian của những trái tim yêu quê hương. Thông điệp hòa bình, khát vọng hòa bình luôn là thông điệp xuyên suốt trong hành trình.
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 3
Nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Đoan Trang, Mỹ Tâm, Uyên Linh, Nguyên Hà, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc... góp mặt trong đêm nhạc nhằm tôn vinh thế hệ thanh niên xung phong và những người anh hùng đã mang lại độc lập cho dân tộc.
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 4
Đêm nhạc được ví là một bản hùng ca linh thiêng giữa đất trời Quảng Bình - nơi đánh dấu những năm tháng không thể nào quên của người thanh niên xung phong thế hệ Hồ Chí Minh. Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều chọn trang phục trắng nhằm thể hiện lòng tôn kính khi cất tiếng hát về Bác Hồ và những người anh hùng dân tộc.
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 5
Các bản nhạc được trình diễn trong chương trình đều được hoà âm phối khí hiện đại hơn, dựa trên nền tảng những giai điệu quen thuộc với bao thế hệ yêu nước. Các nghệ sĩ giúp khán giả chìm trong cảm xúc biết ơn, tự hào khi được lắng nghe những ca khúc truyền lửa ngay trên con đường Trường Sơn lịch sử.
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 6
Bên cạnh đó, chương trình chào đón những giọng ca lần đầu góp mặt vào chương trình như: Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Lân Nhã, Đức Phúc. Các ca sĩ trẻ tham gia biểu diễn trong chương trình có nhiều màn kết hợp ấn tượng với những bài nhạc đỏ nhưng mang hơi hướng trẻ được hòa âm phối khí mới.
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 7
Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình là đêm nhạc phục vụ cộng đồng do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đồng tổ chức. Chuỗi chương trình bắt đầu tổ chức thường niên từ năm 2014 tới nay.
Dan sao Viet hat cam xuc trong dem nhac o duong Truong Son hinh anh 8
Chương trình như tiếng nói góp phần bày tỏ tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam. Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, ê-kíp tổ chức hy vọng tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc có thể lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng người Việt trong nước cũng như quốc tế.

Cách dạy con không giống ai của diva Hồng Nhung

Không giống các bà mẹ hiện đại, Hồng Nhung hướng hai con sống gần với thiên nhiên, bồi đắp tâm hồn cho hai bé bằng âm nhạc, đọc sách.

.


Nghiêm Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

Cay hai Quang Trung lan san ca hat hinh anh

Cây hài Quang Trung lấn sân ca hát

0 4809 8

Quang Trung cho biết điều anh lo sợ nhất khi thực hiện MV "Giá như mình đừng yêu" là khán giả có cái nhìn khắt khe với một diễn viên hài đi hát.