Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn sao Việt quậy tưng bừng ở lễ rước dâu diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ'

Lễ rước dâu của Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài vào sáng 19/2 có sự tham gia của đông đảo sao Việt như Huỳnh Đông, Ái Châu, Mạc Văn Khoa...

Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 1
Lễ rước dâu của Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài vừa diễn ra vào sáng 19/2 tại nhà cô dâu ở quận Tân Bình, TP.HCM. Cặp diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè. Chứng kiến cuộc tình sóng gió của cả hai, đồng nghiệp mong họ sẽ mãi hạnh phúc.
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 2
Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo dàn sao Việt ở vai trò phù dâu, phù rể và chủ hôn. Vợ chồng Huỳnh Đông, Ái Châu không chỉ trêu đùa đồng nghiệp, cô dâu chú rể mà còn tạo dáng tinh nghịch trước ống kính. 
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 3
Trong khi đó, Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm bị mọi người "ghép đôi". Nữ diễn viên từng có mối tình ồn ào với Minh Luân. Hậu chia tay, cô trách nam diễn viên vô tình, thiếu tôn trọng tình cảm của mình.
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 4
Mạc Văn Khoa và Long Đẹp trai bảnh bao làm phù rể. Khi bị ép nói lời chúc phúc cô dâu, diễn viên hài 9X bối rối: "Tôi biết nói gì bây giờ, ngoài lời chúc phúc. Mong cô dâu chú rể đừng cãi nhau làm khổ anh em".
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 5
Trương Minh Quốc Thái cùng dàn phù rể bưng tráp tiến vào nhà gái. Nam diễn viên phim Người đàn bà yếu đuối cho biết bất ngờ khi nhận được lời đề nghị bưng tráp của Anh Tài. "Không ngờ ở tuổi này còn được làm phù rể. Tôi run không kém chú rể đâu", anh nói.
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 6
Quốc Cường cũng tới dự lễ rước dâu của đồng nghiệp. Tuy vậy, khi được hỏi về chuyện tình cảm của bản thân, nam diễn viên chỉ cười trừ và cho rằng "do duyên số chưa tới". Trong khi đó, Huỳnh Đông bị bạn bè trêu trọc vì để râu, khiến anh bị già hơn nhiều so với tuổi.
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 7
Trước khi buổi lễ diễn ra, dàn phù dâu trêu đùa và tạo dáng "khó đỡ". Ngân Quỳnh nổi bật với áo dài đỏ. Chị nói vui: "Tôi đóng vai mẹ chồng khó tính nhưng ngoài đời luôn được các bạn trẻ yêu thương, gọi bằng má".
Dan sao Viet quay tung bung o le ruoc dau dien vien 'Gao nep gao te' hinh anh 8
Vũ Ngọc Ánh rạng rỡ trong sự chúc phúc của bạn bè. Lễ cưới của họ được tổ chức vào buổi tối 19/2 tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 4, TP.HCM. 

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài hạnh phúc trong lễ rước dâu

Diễn viên Ái Châu, Hồ Bích Trâm, Nhã Uyên... mặc áo dài trắng, rạng rỡ trong lễ rước dâu của cặp diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài vào sáng 19/2.


Bá Ngọc - Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí